Hèn hạ võ thuật, dụ 17 tỷ đồng để thắng: Từ Hiểu Đông đấm "chột mắt" cao thủ

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ họ Từ vẫn giành chiến thắng trong trận đấu đối thủ bỏ 17 tỷ đồng để mua trận thắng.

Video Từ Hiểu Đông đấm chảy máu cao thủ Sơn Đông

Từ Hiểu Đông trở thành "cái gai trong mắt" các cao thủ võ thuật truyền thống trong năm 2017, khi đánh bại Ngụy Lôi (Thái Cực) rồi hùng hồn tuyên bố "võ truyền thống Trung Quốc chỉ đẹp chứ không thực chiến". Tay đấm MMA 39 tuổi còn quyết tâm làm trong sạch võ thuật nước nhà, lật tẩy những kẻ "lừa đảo" dùng võ thuật để kiếm tiền.

Hèn hạ võ thuật, dụ 17 tỷ đồng để thắng: Từ Hiểu Đông đấm "chột mắt" cao thủ - 1

Từ Hiểu Đông dạy cho Điền Dã một bài học nhớ đời

Sau gần 2 năm, có thể thấy những gì mà Từ Hiểu Đông mong muốn đang gặt hái được thành công. Giờ đây người ta đã thấy ít hơn những "võ sư dởm" xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, anh cũng trực tiếp đánh bại một số đối thủ thách đấu. Mã Bảo Quốc (Thái Cực) và "Đệ tử Diệp Vấn" Đinh Hạo đã lần lượt bị tay đấm này đánh bại, mới đây nhất cao thủ Sơn Đông - Tian Ye (Điền Dã) cũng bị anh hạ đo ván.

Màn thư hùng diễn ra hôm 12/1 tại Hà Bắc, Trung Quốc có phần tẻ nhạt. Võ sư 52 tuổi đến từ cái nôi võ thuật Trung Quốc tỉnh Sởn Đông hoàn toàn lép vế trước võ sỹ 39 tuổi. Chỉ sau 30 giây ông đã nhận cú đấm vỡ mũi, rách mi mắt và phải cuốn bông băng che đi một bên để thi đấu tiếp.

Thời gian còn lại (khoảng 5 phút) trận đấu diễn ra như một trò đùa. Từ Hiểu Đông ngạo nghễ thi đấu, xem những cú ra đòn của đối thủ như "gãi ngứa". Võ sỹ họ từ không cần di chuyển quá nhiều, anh đứng rồi tung những cú "phang ống" khiến đối thủ 52 tuổi liên tục ngã xuống, đến lúc này trọng tài đã dừng trận để trao chiến thắng cho Từ Hiểu Đông.

Thắng thua đã rõ - một lần nữa Từ Hiểu Đông lại làm bẽ mặt giới võ thuật cổ truyền nước này. Sau trận đấu chính võ sỹ họ Từ tiết lộ một thông tin chấn động, bốc mẽ sự trơ tráo của Điền Dã.

Hèn hạ võ thuật, dụ 17 tỷ đồng để thắng: Từ Hiểu Đông đấm "chột mắt" cao thủ - 2

Tiền không phải là tất cả

Trước trận đấu Tian Ye nói với tôi nếu chấp nhận thua cuộc, tôi sẽ được anh ấy trao 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 17 tỷ đồng). Tuy nhiên, tôi không phải hạng người tham tiền, tôi đã chiến đấu hết khả năng để khiến anh ta phải bẽ bàng", Từ Hiểu Đông nói với người dẫn chương trình sau khi trận đấu kết thúc.

5 triệu nhân dân tệ là một số tiền quá hấp dẫn nhưng võ sỹ 39 tuổi đã không "bán mình cho quỷ". Thông qua trận đấu này, tay đấm họ Từ một lần nữa đã vạch mặt sự "đe hèn" của một số cao thủ tự xưng tại Trung Quốc.

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông đấm “chột mắt” cao thủ Sơn Đông

Từ Hiểu Đông một lần nữa khiến cao thủ võ thuật truyền thống nước này ngán ngẩm.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao