Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon

Thứ Hai, ngày 09/07/2012 14:23 PM (GMT+7)

Sức mạnh tinh thần của Roger Federer có thể đến từ hai cô con gái nhỏ trên khán đài sân Trung tâm.

Sự kiện: Wimbledon 2021

Roger Federer đã lần thứ 7 vô địch Wimbledon khi chỉ còn chưa đầy một tháng là tới sinh nhật lần thứ 31 của tay vợt người Thụy Sỹ. Thật khó diễn tả được hạnh phúc của FedEx trong giây phút ngã xuống mặt cỏ sân Trung tâm khi giành điểm quyết định đến chức vô địch. Và để lập nên chiến tích đó, FedEx không thể thiếu sự cổ vũ của những người thân, đặc biệt là hai cô con gái song sinh Myla Rose và Charlene Riva.

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 1

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 2

Gia đình luôn là sức mạnh vô hình trợ giúp Federer

Vào ngày 23/7 tới sẽ là sinh nhật 3 tuổi “thiên thần” nhỏ và chiếc cúp Wimbledon 2012 đúng là món quà có một không hai mà ông bố Federer dành tặng cho hai cô con gái. Với FedEx, dù bất cứ thời điểm nào gia đình vẫn là sự ưu tiên số 1 và hẳn điều đó phần nào đã giúp tay vợt người Thụy Sỹ thực hiện được những điều tưởng như là không thể.

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 3

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 4

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 5

Hai cô con gái nhỏ có món quà sinh nhật đặc biệt

Federer sẽ trở lại vị trí số 1 thế giới trong BXH ATP công bố trong tuần này. FedEx sẽ cân bằng kỷ lục 286 tuần trên ngôi số 1 của Pete Sampras và chắc chắn sẽ nối dài kỷ lục hơn nữa khi cho tới hết tháng 8 thì Federer chỉ phải bảo vệ 90 điểm ở Rogers Cup (bị loại ở vòng 3 năm 2011) và 180 điểm ở Cincinnati Masters (bị loại ở tứ kết năm 2011). Trong khi đó Novak Djokovic ở vị trí thứ hai phải bảo vệ tổng cộng tới 1600 điểm (vô địch Rogers Cup và á quân Cincinnati).

Hai “thiên thần” giúp Federer VĐ Wimbledon - 6

Federer tiếp tục chinh phục những cột mốc vĩ đại

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện Wimbledon 2021
Báo lỗi nội dung