"Gã ngông cuồng" Từ Hiểu Đông lần đầu tiên bị đánh bại, ê chề xin thua

Thứ Ba, ngày 26/05/2020 16:20 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận thua của Từ Hiểu Đông, thỉnh thoảng lại bị người hâm mộ mang ra để chế giễu anh.

Video Từ Hiểu Đông bị huyền thoại Jiu-Jitsu đánh bại:

Từ Hiểu Đông là "cái gai" trong mắt các võ sư truyền thống Trung Quốc, trong khi những cao thủ này lại có rất nhiều đệ tử, do đó tay đấm họ Từ thường xuyên là chủ đề bàn tán mang tính tiêu cực trên các diễn đàn võ thuật. Kể từ khi được nhiều người biết tới năm 2017, sau trận thắng võ sư Thái Cực Ngụy Lôi chỉ 20 giây, Từ Hiểu Đông vẫn chưa thua trận đấu nào. 

"Gã ngông cuồng" Từ Hiểu Đông lần đầu tiên bị đánh bại, ê chề xin thua - 1

Từ Hiểu Đông bại trận năm 2003

Giới chuyên môn và một số người hâm mộ không phục những trận đấu của tay đấm họ Từ, bởi đơn giản đối thủ của Từ Hiểu Đông nếu không chênh lệch tuổi tác thì kém cân nặng so với anh rất nhiều. Vậy tay đấm họ Từ chưa hề thua? Câu trả lời đã được người ta dẫn chứng bằng một clip: Năm 2003, huyền thoại Jiu-Jitsu châu Á - Andy Pi đã đánh bại Từ Hiểu Đông. 

Clip này mới được chia sẻ trên một diễn đàn "Kungfu" của Trung Quốc. Xem clip này, khán giả nhận định, nếu Từ gặp một đối thủ "đồng cân đồng lạng" anh sẽ bị đánh bại dễ dàng. Thời điểm đó, họ Từ mới bước vào MMA, anh giỏi đánh đứng, tuy nhiên huyền thoại Andy Pi liên tục khiến Từ phải chơi địa chiến. 

Chơi địa chiến với huyền thoại Jiu-Jitsu (với sở trường các đòn về vật) như Andy rõ ràng là quá bất lợi, sau những phút thi đấu như vật lộn trên sàn, Từ Hiểu Đông đã bị khóa chặt, võ sĩ MMA bất đắc dĩ đập sàn xin thua. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34ga-ngong-cuong34-tu-hieu-dong-lan-dau-tien-bi-danh-bai-e-che-xin-th...

Cực nóng: Từ Hiểu Đông tới tận nhà tính sổ “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) Làng võ Trung Quốc xôn xao khi chứng kiến clip Từ Hiểu Đông tới tận nhà tìm gặp "Đệ nhất...

(Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc