Từ Hiểu Đông bị đánh chảy máu miệng - khâu 5 mũi, sắp có 2 trận tỉ thí

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 16:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong một buổi tập bình thường, Từ Hiểu Đông đã bị các đệ tử đánh chảy máu miệng.

Kể từ khi Từ Hiểu Đông nổi lên vào năm 2017, võ sĩ MMA của Trung Quốc vẫn chưa thua trước bất cứ đối thủ nào. Người hâm mộ võ thuật tại Trung Quốc, nhất là những khán giả mến mộ võ cổ truyền đều mong muốn được nhìn thấy có cao thủ đủ sức đánh bại Từ Hiểu Đông, nhưng đến nay vẫn chưa có ai làm được. 

Từ Hiểu Đông bị đánh chảy máu miệng - khâu 5 mũi, sắp có 2 trận tỉ thí - 1

Từ Hiểu Đông bị thương khi tập luyện cùng các học trò

Theo ghi nhận, trong những màn thượng đài trước đó, Từ Hiểu Đông không thua mà cũng chẳng bị xây xước bởi các đối thủ có trình độ quá thấp so với tay đấm MMA. Duy nhất có một lần, Từ Hiểu Đông đổ máu là khi thi đấu với võ sĩ Muay Thái - Diêm Súy, lần đó tay đấm họ Từ bị rách đầu, chảy máu mặt phải khâu nhiều mũi. 

Mới đây, trên trang twitter cá nhân chính Từ Hiểu Đông đăng tải hình ảnh bị thương ở vùng miệng. Theo chia sẻ của tay đấm 41 tuổi, do tháo đồ bảo vệ thi đấu cùng học trò trong một buổi tập nên anh đã bị đánh rách miệng, phải đi khâu 5 mũi với chi phí 900 tệ (gần 3 triệu đồng) cho vết thương này. 

Từ Hiểu Đông bị đánh chảy máu miệng - khâu 5 mũi, sắp có 2 trận tỉ thí - 2

Võ sĩ họ Từ thông báo phải vào bệnh viện chăm sóc y tế hôm 6/5

Chia sẻ của Từ Hiểu Đông nhận được nhiều chú ý từ khán giả. Người hâm mộ tay đấm này coi đây là chuyện thường khi tập võ, và số ghét võ sĩ họ Từ cảm thấy rất hả hê. 

Hiện tại, Từ Hiểu Đông đang đứng trước 2 trận đấu lớn với Yi Long và "Kỳ nhân Thái cực quyền" Vương Chiến Quân. Trở lại sau chấn thương, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long sẵn sàng quyết chiến với Từ, và cao thủ Thái Cực Chiến Quân cũng muốn dạy cho tay đấm MMA một bài học.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tu-hieu-dong-bi-danh-chay-mau-mieng-khau-5-mui-sap-co-2-tran-ti-thi-c...

“Đệ nhất Thiếu Lâm” sẽ đấu Từ Hiểu Đông, muốn “thử đấm” Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau một thời gian "quy ẩn giang hồ", Yi Long, người được mệnh danh "Đệ nhất Thiếu...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc