Bại tướng Từ Hiểu Đông tuyên bố sốc: Thái Cực Quyền kháng được virus Corona

Chủ Nhật, ngày 02/02/2020 10:21 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi thế giới chưa tìm ra được thuốc chống virus Corona thì võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc, Ngụy Lôi lại tuyên bố gây sốc.

Khi cả thế giới đang sôi sục vì dịch virus Corona thì võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc, Ngụy Lôi lại tuyên bố "xanh rờn" rằng môn võ của ông có thể kháng được virus nguy hiểm này.

Bại tướng Từ Hiểu Đông tuyên bố sốc: Thái Cực Quyền kháng được virus Corona - 1

Ngụy Lôi tuyên bố sốc trên mạng xã hội vào ngày 28/1

Cụ thể vào ngày 28/1 vừa qua, võ sư từng bị tay đấm MMA Từ Hiểu Đông đánh bại vào năm 2017 đã viết: "Thái Cực Quyền là một hế thống kỹ năng toàn diện. Nếu nói Thái Cực có kháng được virus Corona hay không, tôi xin trả lời thực tế rằng, người luyện Thái Cực không cần phải lo lắng về virus Corona".

Ngụy Lôi giải thích: "Người tập Thái Cực thường xuyên, có thể sống chung một cách hòa hợp với virus Corona bởi cơ thể của họ có khả năng thích nghi với virus và sẽ không bị bệnh".

Tờ DY.123 (Trung Quốc) đưa tin về tuyên bố của Ngụy Lôi, ngay lập tức trên mạng xã hội đã có những lời phản pháo bày tỏ sự bức xúc. Tờ DY.123 đưa ra nhận định: "Chúng ta phải khâm phục khả năng cường điệu của võ sư Ngụy Lôi. Trong mắt ông ta, Thái Cực Quyền có thể chữa bách bệnh. Nhưng với virus Corona mà ngay cả những nhà khoa học cũng chưa thể chữa khỏi thì điều đó thật khó tin. Liệu Ngụy Lôi vẫn còn nhớ ông ta đã bị hạ knock-out sau 10 giây bởi Từ Hiểu Đông và bị Vương Trí Lượng tặng cho hơn 100 cú đấm?".

Bại tướng Từ Hiểu Đông tuyên bố sốc: Thái Cực Quyền kháng được virus Corona - 2

Ngụy Lôi (trái) từng bị Từ Hiểu Đông (phải) đánh bại chóng vánh vào năm 2017

Ngụy Lôi được người hâm mộ biết tới sau trận thua tủi hổ 20 giây trước Từ Hiểu Đông vào năm 2017, tiếp đó ông trở lại thi đấu vào năm 2018 và tiếp tục thua Vương Tri Lượng vào năm 2018.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bai-tuong-tu-hieu-dong-tuyen-bo-soc-thai-cuc-quyen-khang-duoc-virus-c...

Cú sốc võ Trung Quốc: ”Cháu” Quan Công và Từ Hiểu Đông ra đòn tàn bạo

Từ Hiểu Đông và "cháu" của Quan Công có trận đấu gây sốt làng võ Trung Quốc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao