Từ Hiểu Đông “to gan” dạy võ, thách thức chính quyền giữa dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 10:26 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giữa đại dịch Covid-19, Từ Hiểu Đông phải cách ly nhưng vẫn tập trung đông người để dạy võ.

Clip Từ Hiểu Đông nổi nóng với nhà chức trách:

Từ Hiểu Đông nổi lên nhờ những tuyên bố ngông cuồng về võ thuật truyền thống, tuy nhiên tay đấm MMA này cũng gặp vô vàn rắc rối với sự nổi tiểng của mình. Anh từng bị chính quyền kiểm soát nghiêm ngặt chẳng khác tội phạm và nhiều lần lên mạng khóc lóc vì bị xã hội đối xử bất công.

Từ Hiểu Đông “to gan” dạy võ, thách thức chính quyền giữa dịch Covid-19 - 1

Từ Hiểu Đông (mặc quần đùi đỏ) nổi nóng khi cơ sở tập luyện của anh bị lực lượng chức năng ghé thăm

Luôn bị chính quyền theo sát, nhưng mới đây tay đấm này và môn sinh tiếp tục đến võ đường tập luyện, dù đã nhận được khuyến cáo tránh tụ tập nơi đông người. Thông tin từ tờ Sina hôm 6/4 cho biết, một võ đường của Từ Hiểu Đông đã không tuân thủ quy định đóng cửa trong đợt dịch Covid-19. Khi nhà chức trách đến kiểm tra, anh còn buông những lời lẽ thách thức.

Tờ Sina dẫn lời nhà chức trách cho biết, võ đường của Từ Hiểu Đông rõ ràng đang hoạt động bởi có nhiều người tập luyện và nhân viên phục vụ. Khi họ tới kiểm tra, Từ Hiểu Đông đang đeo găng tay luyện tập, điều này chứng tỏ võ đường của tay đấm họ Từ đã hoạt động trái phép.

Trong clip ghi lại, Từ Hiểu Đông lớn tiếng nói: "Tôi đến để dọn dẹp. Tôi không mở cửa, không kinh doanh gì hết. Các anh không có thẩm quyền phạt tôi. Nếu muốn, hãy gọi người của Cục Thể thao đến".

Cảm thấy chột dạ, tay đấm 40 tuổi sau đó lên mạng xã hội giải thích: "Ở võ đường có HLV muốn tập để hồi phục thể lực, chỉ có một người, hiện chúng tôi đã giải quyết ổn thỏa với nhà chức trách. Đoạn video gây tranh cãi này đang được sử dụng để bóp méo sự thật".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tu-hieu-dong-to-gan-day-vo-thach-thuc-chinh-quyen-giua-dich-covid-19-...

Đến “hang ổ” khiêu chiến Từ Hiểu Đông như Flores: Cao thủ “thân tàn ma dại”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tới tận lò võ khiêu chiến Từ Hiểu Đông giống cái cách võ sư Pierre Flores phái Vịnh Xuân Nam...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Võ sỹ MMA Từ Hiểu Đông sỉ nhục võ Trung Quốc