"Gã khổng lồ" 2m32 sát thủ tình trường: 1 vợ và vô số người yêu

Thứ Hai, ngày 31/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Dù có chiều cao ngoại cỡ nhưng cựu VĐV bóng rổ người Anh vẫn được rất nhiều các cô gái yêu mến.

Video "Gã khổng lồ" nước Anh phòng ngự tuyệt đỉnh

Neil Fingerleton là một diễn viên và cầu thủ bóng rổ. Ông từng là người đàn ông cao nhất nước Anh và Liên minh châu Âu với chiều cao 7 feet 7,56 (232,6 cm) đứng trong top 25 người đàn ông cao nhất thế giới.

"Gã khổng lồ" 2m32 sát thủ tình trường: 1 vợ và vô số người yêu - 1

Neil Fingerleton có vô số bạn gái

"Gã khổng lồ" nước Anh bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp năm 2004 cho CLB Boston Frenzy và giải nghệ tại đội bóng CB Ciudad Real vào năm 2007. Kết thúc nghiệp thể thao, cầu thủ đến với điện ảnh, anh là một trong những diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng "Game of Thrones".

"Trở thành người cao lớn giống như một món quà đặc biệt, nó là duy nhất. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với chiều cao của mình. Điều mọi người phải hiểu cao không phải là căn bệnh - đó chỉ là một vấn đề di truyền", Neil luôn tự tin với chiều cao của mình.

Cựu cầu thủ bóng rổ sinh năm 1980 là một người vui vẻ hiền lành, lại rất điển trai nên dù chiều cao vượt trội vẫn chiếm được tình yêu của nhiều cô gái. Neil Fingerleton từng có thời gian sống chung với Rebecca Bristol cô nàng chỉ cao 1m77.

"Gã khổng lồ" 2m32 sát thủ tình trường: 1 vợ và vô số người yêu - 2

Neil Fingerleton cố cầu thủ cao nhất nước Anh

Sau khi hai người chia tay vì không hợp, Neil tiếp tục có thêm rất nhiều bạn gái, hầu hết họ đều là những cô nàng có chiều cao trên 1m7. Theo Neil chia sẻ, các bạn gái đến với anh vì bị thu hút bởi chiều cao và họ còn nhận xét rằng tôi "hấp dẫn đến kỳ lạ".

Đáng buồn vào năm 2017 Neil Fingerleton đã qua đời do căn bệnh đột quỵ tim, anh ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn với gia đình, giới thể thao và điện ảnh của nước Anh.

Trung Quốc ”ra lò” 5 VĐV khổng lồ: Chưa 18 tuổi đã cao trên 2m10

Còn rất trẻ nhưng những cầu thủ dưới đây đã sở hữu chiều cao khủng khiếp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao