Vang dội: Việt Nam giành 3 HCV thế giới vượt Trung Quốc - Pháp

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Việt Nam giành 3 HCV tại giải Vô địch thể hình và fitness thế giới WBPF 2018 có được thứ hạng á quân ở hạng mục dành cho các VĐV nữ.

Thể thao Việt Nam góp mặt với 25 VĐV tham dự giải Vô địch thể hình và fitness thế giới WBPF 2018 diễn ra tại Chiang Mai - Thái Lan từ 14 tới 17/12 đã có được kết quả rất tích cực. Ở lần thứ 10 giải đấu được tổ chức có tổng cộng 400 lực sỹ nam nữ đến từ 40 quốc gia vùng lãnh thổ tranh tài và số VĐV ít ỏi của chúng ta đã tạo ra điều đặc biệt.

Vang dội: Việt Nam giành 3 HCV thế giới vượt Trung Quốc - Pháp - 1

Tôn Hoàng Khánh Lan và Phạm Văn Phước giành 2 tấm HCV giải vô địch thể hình thế giới 2018

Dù hai nhà vô địch thế giới của giải đấu 2017 Phạm Văn Mách (thể hình hạng 55 kg nam) và Trần Thị Cẩm Tú (fitness nữ, chiều cao đến 160 cm) không bảo vệ thành công danh hiệu nhưng có những ngôi sao khác nổi lên.

Phạm Văn Phước đăng quang nội dung thể hình cổ điển nam chiều cao đến 160 cm và nữ tuyển thủ kỳ cựu Tôn Hoàng Khánh Lan vô địch nội dung thể hình 55 kg. Ấn tượng nhất, Phạm Thị Phương Thảo bảo vệ thành công tấm HCV thế giới nội dung Fitness nữ, chiều cao đến 165 cm.

Vang dội: Việt Nam giành 3 HCV thế giới vượt Trung Quốc - Pháp - 2

Việt Nam giành ngôi á quân toàn đoàn ở nội dung nữ tại giải Vô địch thể hình và fitness thế giới WBPF 2018

Sau 4 ngày tranh tài, đoàn thể thao Việt Nam kết thúc với tổng 18 huy chương (3 HCV, 8 HCB và 7 HCĐ). Với riêng nội dung dành cho các lực sỹ nữ chúng ta đứng ở vị trí á quân với 2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ. Như vậy các tuyển thủ nữ của chúng ta chỉ kém thành tích của chủ nhà Thái Lan và vượt qua các đoàn rất mạnh khác như Trung Quốc, Pháp, Hungary, Ấn Độ...

Ngã ngửa mỹ nhân Bouchard: Khoe ảnh lộ chuyện ”không lành mạnh”

Mỹ nhân tennis Bouchard có hành động ngông cuồng khiến fan tennis ngỡ ngàng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao