"Gã điên" UFC McGregor bị đánh tả tơi lại ngông: Tiêu tiền như rác

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi bị Khabib đánh "thừa sống thiếu chết", McGregor lại ngông cuồng như xưa.

Những tình huống đáng chú ý trong trận McGregor đối đầu với Khabib

Nếu ai bảo Conor McGregor là người đã thất bại toàn diện trong trận đấu với Khabib tại UFC 229 vừa qua thì tất cả đã nhầm. "Gã điên" Ireland chỉ thua về mặt tỷ số, song anh lại thắng về hình ảnh và số tiền thù lao sau trận đấu. Được biết McGregor đã nhận được đủ 3 triệu USD sau trận đấu, còn do gây gổ làm náo loạn sự kiện "Đại bàng" Khabib vẫn bị "treo" 2 triệu USD và đang đối mặt với án cấm thi đấu.

"Gã điên" UFC McGregor bị đánh tả tơi lại ngông: Tiêu tiền như rác - 1

McGregor đi bán rượu, sắm đồng hồ xa xỉ

Ngoài cơ thể bị bầm tím vì nhiều vết thương, võ sỹ người Ireland đã được nhiều hơn mất so với đối thủ 30 tuổi. McGregor không dự buổi họp báo sau trận (rất lạ), không tổ chức tiệc ăn mừng đã đặt sẵn (quá lạ)...những điều đó chứng minh rằng "Gã điên" UFC đã bớt ngông cuồng hơn sau trận thua mất mặt? Tất cả đã nhầm.

McGregor đã trở lại đúng "bản ngã" lúc trước, quay về với phong thái tự tin và có phần ngổ ngáo trong những lần xuất hiện trước truyền thông mới nhất. "Gã điên" UFC đã thêm vào bộ sưu tập chiếc đồng hồ trị giá hiệu Cartier mới mua có giá 20.000 USD (khoảng 460 triệu VNĐ), anh còn khoe thêm chiếc tai nghe sành điệu có giá 300 USD (7 triệu VNĐ).

Chưa hết McGregor còn chính thức trở thành ông chủ của một hãng rượu whisky mang tên mình. Một clip được chính "Gã điên" Ireland chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được 29 triệu lượt xem. Nội dung về việc một người đưa chai rượu "McGregor" rỗng để xin chữ ký Conor nhưng sau đó võ sỹ này đã lấy trong xe một chai rượu đây khác để tặng fan, khỏi cần mô tả sự sung sướng của người đàn ông đó.

Conor hiện đang có mặt tại Mỹ, ngoài thời gian đi chơi hoặc quảng bá sản phẩm McGregor còn đến tham dự và thử chơi một trận bóng bầu dục Mỹ, kỹ năng của Conor tất nhiên không được tốt lắm.

McGregor đã bỏ lại những khủng hoảng ở phía sau để trở lại là chính mình, đó là điều mà người hâm mộ mong muốn. Conor trở lại sẽ có nhiều pha "chém gió" để đời, tất nhiên sau đó những trận đấu lớn thu hút hàng triệu người xem.

Tiết lộ: McGregor đã đi đời vì Khabib nếu không có đại hiệp đồng hương

McGregor suýt tử nạn ở trận đấu với Khabib nếu không có một người hùng bất ngờ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC