Mayweather khen McGregor, nhạo báng Khabib: Vạ mồm chuốc họa vào thân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dành những lời ngợi khen cho McGregor và công kích Khabib, "Độc cô cầu bại" Mayweather đã phải nhận lời thách thức từ đàn em.

Video Khabib "sống mái" với McGregor và ban huấn luyện của đối thủ

Trận đấu ồn ào giữa McGregor - Khabib tại sự kiện UFC 229 đã khép lại nhưng nó mới chỉ là sự bắt đầu của những màn tranh cãi hay các trận đấu đỉnh cao trong tương lai. Đích thân chủ tịch UFC, ngài Dana White đã nói về một cuộc tái đấu giữa hai tay đấm này, chưa hết người hâm mộ có thể sẽ lại được chứng kiến cuộc đấu giữa hai "Độc cô cầu bại" Mayweather và Khabib trong tương lai không xa.

Mayweather khen McGregor, nhạo báng Khabib: Vạ mồm chuốc họa vào thân - 1

Mayweather (phải) nhận lời thách thức từ Khabib (trái)

Công khai dành lời khen ngợi McGregor và chê bai võ sỹ Nga - Khabib sau màn loạn đả đáng quên của hai tay đấm này, cựu tay đấm Floyd Mayweather vô tình "chuốc họa vào thân". Theo đó, Mayweather đã lên mạng xã hội cho rằng võ sỹ Nga "thiếu chuyên nghiệp", chưa hết anh còn kêu gọi phạt thật nặng tay đấm này với số tiền lên tới 7 con số (1 triệu USD).

Trước màn công khai chỉ trích có phần nặng nề, gây ảnh hưởng cả về danh dự lẫn kinh tế, Khabib đã có màn đáp trả sòng phẳng với "Độc cô cầu bại" người Mỹ. Trong buổi gặp gỡ Leonard Ellerbe, người đại diện hình ảnh và quảng bá cho Mayweather, Khabib đã có những lời thách thức với Floyd.

"Floyd, chúng ta hãy bước lên võ đài sớm nhất. Thành tích bất bại 50-0 và 27-0 của chúng ta là đặc biệt. Hãy quyết đấu, tại sao lại không? Trong rừng chỉ có 1 vị vua! Tôi nhắc lại là chỉ có 1 vị vua. Tất nhiên, vị vua đó chính là tôi. Anh ta (Mayweather) không thể làm McGregor khốn khổ còn tôi đã làm được điều này".

Ai cũng biết Mayweather đã giải nghệ muốn quay trở lại thi đấu sẽ cần nhiều thời gian để tập luyện, làm lại từ đầu, hơn nữa đối đầu với Khabib có nhiều kỹ năng đặc biệt là không hề đơn giản. Sau "vạ miệng", Mayweather sẽ phải có câu trả lời hợp lý nhất với võ sỹ người Nga.

Hạ nhục McGregor, ẩu đả chấn động UFC: Lộ thế lực lớn ”bảo kê” Khabib

Khabib có thể bị cấm vô thời hạn UFC nhưng đã có "thế lực" khác lo cho anh.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung