Federer đào hoa từ trẻ: Lần đầu gặp đã khiến mỹ nhân trao "thứ quý giá"

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Lãng tử Roger Federer khi 18 tuổi đã khiến nữ tay vợt xinh đẹp "chết mê chết mệt".

Năm 2000, Roger Federer khi đó mới 18 tuổi vẫn chỉ là một tay vợt tiềm năng, việc được đại diện cho Thụy Sỹ tham dự Olympic thời điểm đó là một vinh dự lớn lao. Cũng tại kỳ Thế vận hội mùa hè 2000 tại Sydney, Australia, Federer đã gặp và yêu người vợ hiện tại Mirka.

Federer đào hoa từ trẻ: Lần đầu gặp đã khiến mỹ nhân trao "thứ quý giá" - 1

Federer và Mirka trao nụ hôn đầu quý giá khi mới làm quen tại Olympic 2000

Người đẹp Mirka khi đó 21 tuổi là đại diện thi đấu nội dung đơn nữ cho Thụy Sỹ. Trước đó cả hai chưa biết gì về nhau và họ đã gặp "tiếng sét ái tình" khi chạm mặt lần đầu tiên.

Anh chia sẻ trên tennisworldusa: "Chúng tôi đã gặp nhau tại Thế vận hội vào năm 2000 - chúng tôi đã trao nhau nụ hôn đầu ngay sau đó". Chàng FedEx điển trai đã khiến trái tim của người đẹp hơn 3 tuổi rung động, trao nụ hôn quý giá khi hai người mới làm quen.

Sau thời điểm đó, Federer và Mirka là một cặp không thể tách rời, họ tiến tới hôn nhân vào năm 2009, hiện tại đang là bố mẹ của 2 cặp song sinh. "Tàu tốc hành" từng tham dự 4 kỳ Olympic liên tiếp từ 2000 tới 2012, đáng tiếc là năm 2016 anh không thể tham dự do chấn thương.

Federer đào hoa từ trẻ: Lần đầu gặp đã khiến mỹ nhân trao "thứ quý giá" - 2

Federer để mái tóc dài lãng tử khi còn trẻ

Thế vận hội là nơi tình yêu của Federer với Mirka bắt đầu, do đó anh luôn cảm thấy bồi hồi khi dự Olympic: "Thế vận hội luôn đặc biệt với tôi vì nó gợi nhớ tới một cảm xúc đặc biệt". Theo tờ tennis.com, Federer vừa xác nhận  sẽ tham dự Olympic Rio 2020 tại Nhật Bản, đây sẽ là lần thứ 5 và nhiều khả năng là lần cuối "Tàu tốc hành" thi đấu ở Thế vận hội.

Chấn động boxing: Võ sỹ dính 3 cú đấm ”trời giáng” mất mạng ở tuổi 27

Võ sỹ 27 tuổi đã gặp chấn động mạnh và qua đời sau 5 ngày hôn mê.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Roger Federer: Tay vợt vĩ đại