Trận đấu nổi bật

maria-vs-magda
Rome Open
Maria Sakkari
1
Magda Linette
2
anastasia-vs-sofia
Rome Open
Anastasia Pavlyuchenkova
0
Sofia Kenin
2
aryna-vs-anastasia
Rome Open
Aryna Sabalenka
2
Anastasia Potapova
0
jordan-vs-brandon
Rome Open
Jordan Thompson
-
Brandon Nakashima
-
roman-andres-vs-karen
Rome Open
Roman Andres Burruchaga
1
Karen Khachanov
2
grigor-vs-francesco
Rome Open
Grigor Dimitrov
0
Francesco Passaro
2
magdalena-vs-victoria
Rome Open
Magdalena Frech
2
Victoria Azarenka
0
alexandre-vs-stefanos
Rome Open
Alexandre Muller
0
Stefanos Tsitsipas
2
dusan-vs-carlos
Rome Open
Dusan Lajovic
0
Carlos Alcaraz
2
jil-vs-emma
Rome Open
Jil Teichmann
0
Emma Raducanu
2
emiliana-vs-mirra
Rome Open
Emiliana Arango
0
Mirra Andreeva
2
denis-vs-vilius
Rome Open
Denis Shapovalov
0
Vilius Gaubas
2
francisco-vs-holger
Rome Open
Francisco Comesana
1
Holger Rune
1
bianca-vs-donna
Rome Open
Bianca Andreescu
0
Donna Vekic
0
jack-vs-luciano
Rome Open
Jack Draper
1
Luciano Darderi
0
coco-vs-victoria
Rome Open
Coco Gauff
0
Victoria Mboko
0
camilo-vs-alexander
Rome Open
Camilo Ugo Carabelli
-
Alexander Zverev
-

Federer cho CR7, Beckham "hít khói"

Sự kiện: David Beckham

Theo công bố mới nhất của tạp chí Forbes, Federer là VĐV có giá trị thương hiệu cao thứ 2 thế giới trong năm 2012.

Tạp chí danh tiếng của Mỹ - Forbes vừa chọn ra 10 vận động viên có giá trị thương hiệu lớn nhất trong số hơn 40 môn thể thao khác nhau trên thế giới năm 2012. Federer với phong độ xuất sắc trong năm 2012 để đòi lại ngôi vị số 1 thế giới (lập kỉ lục 300 tuần ở ngôi số 1) tiếp tục được định giá thương hiệu cao ngất ngưởng.

Theo đó, “tàu tốc hành” người Thụy Sỹ được Forbes định giá thương hiệu lên tới 29 triệu USD (tăng 3 triệu USD so với năm 2011). Điều này giúp, Federer tiếp tục xếp thứ 2 trong danh sách những VĐV có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới. Người đứng đầu trong bảng danh sách này là tay golf người Mỹ - Tiger Woods (38 triệu USD), tuy nhiên đây lại là một sự sa sút thảm hại của cựu tay golf số 1 thế giới do anh không còn giữ được phong độ (năm 2011, Tiger Woods được định giá thương hiệu là 55 triệu USD).

Federer cho CR7, Beckham "hít khói" - 1

Tiger Woods và Federer tiếp tục là 2 VĐV có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới

Trong top 10 của Forbes có 2 cầu thủ bóng đá tên tuổi là David Beckham và Cristiano Ronaldo. Dù đã qua thời đỉnh cao từ lâu nhưng Beckham vẫn có giá trị thương hiệu cực lớn, anh được Forbes xếp thứ 4 với mức định giá là 26 triệu USD. Trong khi đó, cầu thủ đắt giá nhất thế giới Ronaldo xếp thứ 10 với giá trị thương hiệu chỉ là 8 triệu USD. Rõ ràng CR7 còn phải nỗ lực hơn nữa nếu như muốn có tên trong tốp đầu của top 10, hay thiết thực hơn là vượt mặt đàn anh David Beckham.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
David Beckham Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
Gửi Góp ý