Trận đấu nổi bật

magda-vs-mona
Livesport Prague Open
Magda Linette
2
Mona Barthel
0
jaume-vs-yannick
Generali Open
Jaume Munar
0
Yannick Hanfmann
2
lukas-vs-sumit
Generali Open
Lukas Klein
1
Sumit Nagal
2
arthur-vs-alejandro
Atlanta Open
Arthur Cazaux
0
Alejandro Davidovich Fokina
1
marco-vs-guido
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
0
Guido Andreozzi
0
filip-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Filip Misolic
-
Dusan Lajovic
-
denis-vs-david
Atlanta Open
Denis Shapovalov
-
David Goffin
-

F1-2013: 19 hay 20 chặng đua? (Điểm tin F1)

Trong tuần tới FIA sẽ quyết định mùa giải 2013 sẽ có 19 hay 20 chặng đua.

Sau khi chặng đua New Jersey của Mỹ bị loại khỏi lịch đua, FIA xác nhận muốn bổ xung thêm một chặng đua tại châu Âu vào thời điểm từ 20-27/7 giữa 2 chặng đua Đức GP và Hungari GP. Với tiêu chí trên có 3 địa điểm được cân nhắc – Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp và Áo. Nhưng với tình hình khủng hoảng nợ công đang lan tràn tại châu Âu, cả 3 địa điểm nêu trên đều không nhận được sự ủng hộ tài chính từ chính phủ để có thể tổ chức chặng đua thành công. Ông trùm F1 - Bernie Ecclestone – cho rằng 19 hay 20 chặng đua trong năm 2013 không phải là vấn đề quá quan trọng và vẫn mong muốn chặng đua ở Istanbul xuất hiện trở lại bản đồ F1-2013.

Valtteri Bottas tự tin với thành công cùng đội đua Williams: Tay đua vô địch thể thức GP3 năm 2011 và là tay đua chuyên thử xe vào ngày thứ 6 phát biểu rằng bản thân sẽ cố gắng học hỏi và rèn luyện hơn nữa từ cơ hội lần đầu tiên là tay đua chính thức. Valtteri Bottas thay thế vị trí của B.Senna ở Williams hy vọng làm được tốt hơn những gì mình đang có với mơ ước một ngày nào đó sẽ là nhà vô địch thế giới.

F1-2013: 19 hay 20 chặng đua? (Điểm tin F1) - 1

Tay lái Valtteri Bottas

Sergio Perez tin vào cơ hội của Sauber: Sergio Perez mùa giải này chuyển về McLaren thay thế cho L.Hamilton tin rằng với những thành tích mà đội Sauber đạt được trong mùa giải vừa qua. Với thực lực của mình năm 2013 Sauber sẽ có cơ hội lớn giành chiến thắng.

Sauber dự kiến công bố mẫu xe mới C32 của mình tại đại bản doanh vào ngày 02/02/2013, chỉ 3 ngày trước đợt thử xe đầu tiên của mùa giải tại Jerez.

Nico Hulkenberg đang được cho là tay đua có cơ hội chuyển đến Red Bull năm 2014. Sau khi M.Webber được gia hạn hợp đồng đến hết mùa giải này và bản thân anh sẽ cố gắng giữ vị trí của mình, nhưng một vài thời điểm trong năm 2012 anh đã không thể hiện được hết những khả năng và ưu thế của Red Bull. Trước đây lãnh đạo đội Red Bull cũng quan tâm đến N.Hulkenberg nhưng do anh còn vướng hợp đồng tài trợ riêng. Hợp đồng hiện tại của N.Hulkenberg với Sauber sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Được biết Ferrari cũng quan tâm đến N.Hulkenberg như là một sự lựa chọn cho năm 2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Danica Patrick
F1 2024 - Đua xe công thức 1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN