"Dương Quá" 1 tay làng bi-a Việt Nam có trận thắng ở giải toàn cao thủ

Thứ Ba, ngày 04/05/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ 1 tay Nguyễn Quốc Nam có chiến thắng kịch tính trước Hoài Phong tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 quy tụ dàn hảo thủ Việt Nam.

Video chiến thắng kịch tính của "Dương Quá" Quốc Nam trước Hoài Phong:

Bên cạnh những cơ thủ hàng đầu Việt Nam, giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 đang diễn ra tại TP.HCM còn thu hút những cái tên đặc biệt, nổi bật trong số này là Nguyễn Quốc Nam, cơ thủ có biệt danh là “Dương Quá làng bi-a Việt”. Đây là giải đấu đầu tiên mà Quốc Nam tham dự sau màn trình diễn ấn tượng ở giải vô địch Billiards quốc gia (vòng 1) 2021 ở Vũng Tàu cách đây 1 tháng.

"Dương Quá" 1 tay làng bi-a Việt Nam có trận thắng ở giải toàn cao thủ - 1

"Dương Quá" Quốc Nam có chiến thắng kịch tính

Đối đầu với Hoài Phong tại nhánh H chiều ngày 3/5, Quốc Nam nhập cuộc vô cùng ấn tượng khi vươn lên dẫn trước 6-0 bằng một đường cơ 3 điểm. Cơ thủ thi đấu bằng 1 tay này tiếp tục nâng cách biệt lên thành 9-1. Tuy nhiên trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao, Hoài Phong khiến trận đấu trở nên kịch tính khi rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 9-10.

Sang hiệp 2, hai cơ thủ đều gặp khó trong việc ghi điểm khiến khoảng cách vẫn rất sát sao. Dù vậy, Quốc Nam vẫn là người làm tốt hơn để thắng chung cuộc 18-16.

Có màn ra quân thuận lợi nhưng đáng tiếc Quốc Nam đã để thua ở lượt trận tiếp theo trước Quốc Việt. Đây là trận đấu mà đối thủ của “Dương Quá làng bi-a Việt” đã ghi điểm rất tốt để kết thúc trận đấu với cách biệt 30-13. Dù không thể tiến sâu, màn thể hiện của Quốc Nam đã để lại nhiều ấn tượng với các cơ thủ cũng như người hâm mộ.

Giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 tranh cúp CLB Út Nhi diễn ra từ ngày 30/4 đến 4/5 tại TP.HCM quy tụ đầy đủ các hảo thủ hay nhất nước nhà tranh tài cho chức vô địch trị giá 52 triệu đồng. Bên cạnh giải thưởng chính, giải đấu còn có thêm nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn như “Series xuất sắc”, Best Game”,…

Nguồn: http://danviet.vn/duong-qua-1-tay-lang-bi-a-viet-nam-co-tran-thang-o-giai-toan-cao-thu-502021450...

Cao thủ bi-a Việt đi cơ cực đỉnh “dằn mặt” đàn anh,  dẫn đầu giải “cơ điên”

(Tin thể thao, tin bi-a) Với mức treo thưởng hấp dẫn, cuộc đua “cơ điên” tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung