Cao thủ bi-a Việt đi cơ cực đỉnh “dằn mặt” đàn anh, dẫn đầu giải “cơ điên”

Thứ Hai, ngày 03/05/2021 13:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Với mức treo thưởng hấp dẫn, cuộc đua “cơ điên” tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 tranh cúp CLB Út Nhi quy tụ dàn sao bi-a Việt Nam đang diễn ra vô cùng kịch tính.

Đường cơ 15 điểm của Hạo Nam trước Đức Hiền (Nguồn: Nguyễn Tiến Chung - Trọng tài bida)

Bên cạnh giải thưởng chính cho “series xuất sắc” là một cây cơ thi đấu, giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 tranh cúp CLB Út Nhi, quy tụ dàn sao bi-a Việt Nam tổ chức tại TP.HCM, còn treo thưởng nóng cho những tay cơ có những cú đánh xuất sắc với mức cụ thể: Từ series 10-11 nhận 300.000 đồng, series 12-13 nhận 500.000 đồng và từ series 14 điểm trở lên nhận 1.000.000 đồng. Điều này đã làm cho cuộc đua “săn thưởng nóng” trở nên vô hấp dẫn.

Cao thủ bi-a Việt đi cơ cực đỉnh “dằn mặt” đàn anh,  dẫn đầu giải “cơ điên” - 1

Thanh Tự vẫn đang thể hiện phong độ đỉnh cao sau chức vô địch tại Bến Tre

Ở ngày thi đấu 2/5 tại nhánh E và F vừa qua, hai cơ thủ nổi danh là Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Nguyễn Trần Thanh Tự đều có cho mình những series ấn tượng.

Sau chức vô địch tại Bến Tre, Thanh Tự tiếp tục duy trì được phong độ rất cao. Đối đầu với Viết Hoàng, cơ thủ 27 tuổi nhanh chóng có hai series 10 và 9 điểm để dẫn trước đến 22-0 rất ngỡ ngàng, qua đó thắng áp đảo với cách biệt 30-4 sau 13 lượt cơ.

Trong khi đó sau khi bị đối thủ dẫn trước 2-4, Đỗ Nguyễn Trung Hậu thể hiện đẳng cấp của tay cơ dày dặn kinh nghiệm ở đấu trường World Cup bằng một cú đánh 14 điểm để thắng 30-10 sau 11 lượt cơ.

Đáng chú ý trong ngày thi đấu này, tay cơ vừa trở về từ hệ thống PBA Tour của Hàn Quốc là Nguyễn Huỳnh Phương Linh có trận thắng chật vật 30-29 sau 30 lượt cơ trước Đình Hà.

Tuy nhiên những màn thể hiện trên chưa thể “chiếm sân khấu” của Hứa Hạo Nam. Bằng một đường cơ 15 điểm, cơ thủ đến từ Bình Dương đã có chiến thắng 30-7 vô cùng ngoạn mục trước người đàn anh kỳ cựu được đánh giá rất cao là Đỗ Đức Hiền trong ngày thi đấu trước đó. Không chỉ nhận thưởng nóng, cú đánh này của Hạo Nam cũng đang dẫn đầu giải “series xuất sắc”.

Cao thủ bi-a Việt đi cơ cực đỉnh “dằn mặt” đàn anh,  dẫn đầu giải “cơ điên” - 3

Cơ thủ Hứa Hạo Nam đang dẫn đầu giải series xuất sắc với đường cơ 15 điểm

Chắc chắn với hệ thống giải thưởng hấp dẫn, cuộc chiến “cơ điên” vẫn sẽ còn nhiều bất ngờ khi mà dàn hảo thủ như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến…chưa ra sân cho đến ngày 2/5.

Giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 tranh cúp CLB Út Nhi diễn ra từ ngày 30/4 đến 4/5 tại TP.HCM quy tụ gần 350 tay cơ tại Việt Nam, trong đó có đầy đủ các hảo thủ hay nhất bi-a carom nước nhà tranh tài cho chức vô địch trị giá 52 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/cao-thu-bi-a-viet-di-co-cuc-dinh-dan-mat-dan-anh-dan-dau-giai-co-dien-50202135...

“Giáo sư” Quốc Nguyện thắng thần tốc tại giải bi-a TP.HCM toàn cao thủ

(Tin thể thao, tin bi-a) Hai cơ thủ nổi tiếng Nguyễn Quốc Nguyện và Trần Đức Minh đã có những màn trình diễn thuyết phục...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung