Đỏ mặt Tiger Woods bị người đẹp mặc bikini cưỡng hôn khi thi đấu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tiger Woods, nhân vật "lắm tài nhiều tật", đang có sự trở lại mạnh mẽ sau tai nạn kinh hoàng.

Cuối tháng 2/2021, huyền thoại làng golf Tiger Woods gặp tai nạn kinh hoàng khi đang tự lái xe riêng. Nhìn vào những tổn thương mà người đàn ông 46 tuổi phải hứng chịu, gia đình và fan chỉ hy vọng anh không bị tàn tật, có thể đi lại bình thường.

Đỏ mặt Tiger Woods bị người đẹp mặc bikini cưỡng hôn khi thi đấu - 1

Woods đa tình cũng phải đỏ mặt trước khán giả nữ nóng bỏng, táo bạo

Thế nhưng nghị lực phi thường và cả những sự phát triển về khoa học đã giúp "Cọp gỗ" đi lại bình thường, đặc biệt hơn anh đã trở lại với làng golf chuyên nghiệp.

Hiện tại "Cọp gỗ" đã điền tên tham dự sự kiện Augusta National Golf Course diễn ra từ 8 tới 11/4 tại Mỹ. Đây là sự kiện chuyên nghiệp có tổng trị giá 11,5 triệu USD. Sự góp mặt của Woods giúp làng golf trở nên sôi động hơn, và tất cả đều dành sự thán phục cho "chiến binh" 46 tuổi.

Nhắc tới Woods, người ta không chỉ nói về những danh hiệu mà cuộc đời của người đàn ông này gắn liền với nhiều scandal liên quan tới phụ nữ. Anh từng "lên giường" với hàng trăm người phụ nữ, phản bội những người đẹp "đầu gối tay ấp".

Tuy nhiên sức hút của Woods là không thể bàn cãi, đây là lý do mà Dailystar đăng tải lại tình huống Woods được một nữ cổ động viên mặc bikini nhỏ xíu, chạy vào sân golf và cưỡng hôn "Cọp gỗ".

Tình huống diễn ra tại Open Championships 1999, Woods đang ngắm nghía lỗ golf thì cổ động viên táo bạo kia xuất hiện, ôm chầm lấy anh. Lúc này người ta mới thấy gương mặt của siêu sao đa tình Woods ửng đỏ, anh đưa tay "ôm xã giao" cô gái, rồi liếc mắt "cầu cứu" các nhân viên an ninh.

Tờ Dailystar đăng lại hình đó để mong muốn khán giả hãy dồn sự quan tâm hơn nữa vào Tiger, một nhân vật trở lại sau tai nạn "thập tử nhất sinh". Người hâm mộ, giới truyền thông đều muốn "Cọp gỗ" chơi tốt ở Augusta National và sớm tìm lại phong độ đỉnh cao.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/do-mat-tiger-woods-bi-nguoi-dep-mac-bikini-cuong-hon-khi-thi-d...

Tay chơi Tiger Woods và góc khuất ”đỏ mặt”: Cặp kè 10 ”gái bán hoa”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cuộc đời Tiger Woods có lắm vinh quang nhưng cũng nhiều thị phi khó nói hết.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung