Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Vì sao mỹ nhân golf "nghiện" khoe vòng 1 nổi tiếng hơn cả Tiger Woods?

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin golf) Nữ golf thủ Paige Spiranac được xếp hạng nổi tiếng hơn cả huyền thoại Tiger Woods trên mạng xã hội Instagram.

Nữ golf thủ Paige Spiranac đã không còn là cái tên xa lạ trong làng golf, mặc dù cô không nổi bật với thành tích của mình. Trong một cuộc khảo sát mới đây trên mạng xã hội, Spiranac đã dẫn đầu danh sách những tay golf được theo dõi nhiều nhất, nhiều hơn cả những huyền thoại như Tiger Woods.

Vì sao mỹ nhân golf "nghiện" khoe vòng 1 nổi tiếng hơn cả Tiger Woods? - 1

Paige Spiranac có số fan theo dõi trên Instagram đông hơn cả huyền thoại golf Tiger Woods

Năm nay 28 tuổi, Spiranac từng có giấc mơ chinh phục làng golf nữ thế giới, cô thậm chí còn giành một chức vô địch vào năm 2016. Nhưng cô không đủ sức dự các giải LGPA, và Spiranac quyết định tập trung vào việc đánh bóng hình ảnh của mình trên mạng xã hội để có được danh tiếng vượt xa bất cứ nữ golf thủ nào khác.

Tiếng tăm của cô giờ lớn tới mức với 3,1 triệu người theo dõi trên Instagram, Spiranac có nhiều người theo dõi hơn cả huyền thoại Tiger Woods lẫn tay golf hàng đầu của làng golf hiện nay Rory McIIroy. Cô là tay golf nữ duy nhất trong top 10, và là ngôi sao dẫn đầu danh sách.

Khi được biết đến danh sách này và được các fan đặt câu hỏi cho sự được ưa chuộng của mình, Spiranac đã lên tiếng giải thích. “2 lý do lớn vì sao. Đó là kiến thức golf của tôi, và tính cách”.

Vì sao mỹ nhân golf "nghiện" khoe vòng 1 nổi tiếng hơn cả Tiger Woods? - 2

Danh sách các tay golf được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Thực tế Spiranac dù gần đây không thi đấu giải lớn nào, nhưng việc cô tham gia vào các chương trình hướng dẫn đánh golf vẫn thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Cô nhận được phản hồi tích cực từ khán giả bởi một số hướng dẫn của cô khá hữu ích và có tính ứng dụng thực tế.

Tuy nhiên câu trả lời của Spiranac vẫn gây bất ngờ cho nhiều người vì cô không nói gì đến ngoại hình của bản thân. Họ phản hồi một cách châm biếm rằng họ có thể kể ra thêm “2 lý do” khác vì sao cô lại nổi tiếng trong làng golf như vậy.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vi-sao-my-nhan-golf-34nghien34-khoe-vong-1-noi-tieng-hon-ca-ti...

Tưởng đã phải trăng trối với gia đình, SAO thể thao ”trở về từ cõi chết”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tưởng như sẽ phải vĩnh biệt vợ con và gia đình nhưng SAO thể thao đã chiến thắng "tử...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung