Tai nạn "đỏ mặt" MMA: Võ sỹ "vô tình" chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi giành chiến thắng, võ sỹ người Indonesia đã có một khoảnh khắc khiến ring girl (cô gái cầm bảng) phải đỏ mặt.

Video tay đấm Indonesia vung cùi chỏ vào "vòng 1" mỹ nhân

Sự kiện võ thuật tổng hợp MMA - One Pride trên TV One diễn ra tại Indonesia hôm 17/10 được chú ý bởi xuất hiện pha "tai nạn" hy hữu. Cụ thể, sau khi knock-out đối thủ để giành chiến thắng do quá hưng phấn, võ sỹ Adi Paryanto (Indonesia) không để ý tới những người xung quanh và cùi chỏ của anh đã chạm mạnh vào "vòng 1" nữ ring girl xinh đẹp Siva Aprilia.

Tai nạn "đỏ mặt" MMA: Võ sỹ "vô tình" chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân - 1

Võ sỹ Adi Paryanto khiến người đẹp "ngượng chín mặt"

Chuyện này sẽ dừng lại ở đó nếu như người đẹp Siva Aprilia không tỏ ra bối rối, rồi dùng tay đưa ra phía trước ngực tạo tư thế tự vệ, khoảnh khắc ấy đã gây chú ý với đông đảo khán giả. Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, đến thời điểm hiện tại vẫn được CĐV chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng.

Video nhận được rất nhiều phần bình luận mang tính chất hài hước. "Anh ấy quả là một người đàn ông hạnh phúc, vừa thắng lại có được "trái tim" người đẹp.", tài khoản Traai...viết.

"Tôi nghĩ đây chỉ là hành động vô tình của võ sỹ Indonesia thôi, mọi chuyện là bình thường cô gái kia cũng không cần phản ứng quá mạnh như vậy", người dùng facebook nêu quan điểm.

"Không ai mất mát điều gì cả, mà họ đang thu lại lợi nhuận lớn. Đấu trường One Pride đã được biết tới, võ sỹ Adi Paryanto cũng nổi tiếng hơn và người đẹp Siva Aprilia được cả thế giới chú ý", tài khoản Instagram nhấn mạnh.

Động trời hơn cả Ronaldo: VĐV ”làm bậy” bé gái bị chính vợ phát giác

Vụ kiện Ronaldo bị nghi hiếp dâm vẫn còn nóng thì đã có sự kiện khác nổi lên.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung