"Đỏ mặt" 3 "tiên nữ" trượt băng: Cởi áo thực hiện tư thế nhạy cảm

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 16:13 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Sau màn cởi áo trượt băng đầy táo bạo của Elizaveta Tuktamysheva, hai nữ thần trượt băng của nước Nga cũng không ngần ngại làm theo.

Video màn trình diễn táo bạo của người đẹp trượt băng nước Nga

Chuyện vừa thi đấu vừa cởi áo trong môn trượt băng chưa có tiền lệ cho tới khi "nữ thần" trượt băng 21 tuổi người Nga - Elizaveta Tuktamysheva đã giành tấm HCV tại sự kiện Skate Grand Prix tại Canada với bài biểu diễn táo bạo.

"Đỏ mặt" 3 "tiên nữ" trượt băng: Cởi áo thực hiện tư thế nhạy cảm - 1

Màn trình diễn táo bạo của Elizaveta Tuktamysheva, tạo ra hiệu ứng với làng trượt băng nước Nga

Trên nền nhạc bài hát "Toxic" của nữ ca sỹ Britney Spears, Elizaveta trong trang phục của nữ tiếp viên hàng không đã thực hiện màn cởi áo táo bạo trước khi thực hiện những động tác ít ai dám làm.

Cô lướt đi như đang di chuyển đến nơi phục vụ cho khách, rồi nhẹ nhàng thực hiện những tư thế uyển chuyển thướt tha. Sau đó cô cởi áo khoác bên ngoài và chỉ còn mặc áo lót cùng với chiếc váy ngắn. Bài biểu diễn táo bạo ấy chiếm được mọi cảm tình từ khán giả, ban tổ chức cũng cho cô số điểm cao nhất.

Sau khi thực hiện màn trình diễn phá cách này, Elizaveta đã nhận nhiều ý kiến, khen nhiều mà chê không ít tuy nhiên cô gái 21 tuổi cho rằng mình đã làm đúng. Điều quan trọng là ý tưởng đột phá đó đã nhận được sự ủng hộ của những đồng nghiệp người Nga, màn cởi áo đó thực sự đang tạo ra hiệu ứng tích cực.

Evgenia Medvedeva nữ trượt băng 2 lần vô địch thế giới người Nga đã thực hiện động tác cởi áo để thực hiện màn trình diễn trong chương trình gala mà cô tự tổ chức. Trong khi đó nhà đương kim vô địch trượt băng 2018, Alina Zagitova cũng cởi đồ trong chương trình Lara Croft của cô.

Khi được hỏi về việc màn "cởi áo" táo bạo của Elizaveta Tuktamysheva đang gây sốt, cô gái 21 tuổi trả lời đầy hài hước: "Rất nhiều VĐV trượt băng ở Nga đã chọn cách cởi áo trước khi biểu diễn. Bạn tự hỏi tại sao? Đơn giản - nước Nga hiện tại quá nóng. Cuối tháng 11 mà vẫn không có tuyết".

"Đỏ mặt" 3 "tiên nữ" trượt băng: Cởi áo thực hiện tư thế nhạy cảm - 2

Evgenia Medvedeva học theo đồng nghiệp khi trình diễn trong chương trình gala của mình

"Đỏ mặt" 3 "tiên nữ" trượt băng: Cởi áo thực hiện tư thế nhạy cảm - 3

Nhà vô địch trượt băng 2018 cũng theo trào lưu cởi áo

”Đỏ mặt” với mỹ nhân trượt băng: Cởi áo thực hiện các tư thế nhạy cảm

Mỹ nhân trượt băng người Nga lần đầu "làm hết mình" cống hiến cho nghệ thuật.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao