Djokovic tự nhận hay nhất thế giới, Alcaraz muốn đấu khi Nole sung sức 100%

Sự kiện: Novak Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Alcaraz đã thể hiện thái độ rõ ràng khi Djokovic tự nhận "giỏi nhất" tennis.

  

Trong thời gian gần đây, Novak Djokovic không thể tham dự các sự kiện tại Mỹ do chưa tiêm phòng Covid-19 nhưng anh vẫn xuất hiện trên các mặt báo, bởi giới truyền thông nhắc lại chuyện cũ.

Djokovic tự nhận hay nhất thế giới, Alcaraz muốn đấu khi Nole sung sức 100% - 1

Alcaraz (trái) muốn được "tái đấu" với Djokovic sung sức 100%

Phát biểu trên The National hồi tháng 2, Djokovic tự nhận mình là tay vợt xuất sắc nhất thế giới khi có sự chuẩn bị tốt nhất. "Tôi biết rằng khi tôi đã sẵn sàng 100%, khi thi đấu trên bất kỳ bề mặt nào, đối thủ là ai tôi cũng sẽ chơi tốt hơn. Tôi là người giỏi nhất. Và tôi không nghĩ mình kiêu ngạo hay tự phụ," Djokovic nói.

Trong top 10 thế giới hiện tại, Carlos Alcaraz là người có tỷ lệ thắng tuyệt đối trước Djokovic (thắng 1-0), tay vợt 19 tuổi đánh bại ngôi sao Serbia ở bán kết Madrid Masters 2022. Alcaraz đã thể hiện quan điểm về Djokovic khi tay vợt Tây Ban Nha tham dự Miami Masters 2023.

Alcaraz nói về Djokovic sau khi thắng 1 trận gần đây ở Miami Masters 2023, anh thổ lộ: "Tôi đã đối đầu Novak khi anh ấy ở mức 100% phong độ. Madrid năm ngoái, anh ấy đã chơi thực sự tốt. Tôi đồng ý với anh ấy. Khi sung sức 100%, có lẽ anh ấy là một trong những tay vợt hay nhất thế giới".

Tay vợt 19 tuổi khen Nole, nhưng cũng tự đề cao chính mình bởi ngôi sao người Serbia rất hay nhưng vẫn nhận thất bại 1-2 trước Alcaraz.

Alcaraz còn muốn được "tái đấu" khi Novak sung sức nhất: "Những gì Novak đã đạt được, chẳng hạn như thành công tại Australian Open, nó thật khó tin. Như tôi đã nói trước đây, tôi thực sự muốn đối đầu với Novak khi anh ấy sung sức 100% và tôi chắc chắn rằng mình sẽ tận hưởng trận đấu đó. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói lúc này".

Hiện tại Alcaraz đã giành vé vào từ kết Miami Masters 2023, nhiệm vụ của tay vợt Tây Ban Nha là phải bảo vệ thành công chức vô địch, nếu không ngôi số 1 sẽ trở lại với Djokovic.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/djokovic-tu-nhan-hay-nhat-the-gioi-alcaraz-muon-dau-khi-nole-s...

Nadal không rõ ai tung tin thất thiệt, chưa chắc đua Djokovic ở Monte Carlo

(Tin thể thao, tin tennis) Nadal chính thức lên tiếng về tình hình chấn thương, và điều này càng làm khán giả lo lắng thêm.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Novak Djokovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung