Đình Nại mất chức vô địch giải bi-a thế giới khi đối thủ nhập cuộc không tưởng

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngô Đình Nại và Choi Sung Won đã tạo nên một trận chung kết lượt về đầy kịch tính tại giải carom 3 băng trực tuyến thế giới “10x4 OneCarom Challenge lần 2 - 2020”.

Video màn đua chức vô địch kịch tính của Đình Nại và Choi Sung Won:

Trước khi bước vào trận đấu chung kết lượt về diễn ra tối ngày 30/10, Đình Nại đang tạm dẫn đầu cuộc đua vô địch với 46 điểm. Bám đuổi phía sau lần lượt là Choi Sung Won (34 điểm), hai siêu sao Torbjorn Blomdahl và Semih Sayginer có cùng 27 điểm. 4 cơ thủ cùng so tài theo thể thức đề pa cộng dồn điểm trong 10 lượt cơ. Người có tổng điểm số cao nhất sẽ giành chức vô địch.

Đình Nại mất chức vô địch giải bi-a thế giới khi đối thủ nhập cuộc không tưởng - 1

Choi Sung Won

Nhà vô địch World Championship 2014 Choi Sung Won đã khởi đầu trận đấu theo cách không tưởng với hai cú đánh ghi 8 và 13 điểm để nhảy vọt lên vị trí dẫn đầu với 55 điểm, tạo khoảng cách 5 điểm trước Đình Nại.

Chưa dừng lại đó ở lượt cơ thứ 4, ngôi sao người Hàn Quốc tiếp tục có một series 7 điểm để nâng cách biệt với Đình Nại lên thành 10 điểm. Trong khi đó, đại diện của Việt Nam nhập cuộc không tốt khi chỉ ghi được 7 điểm trong 4 lượt cơ đầu.

Ở lượt cơ thứ 6, Đình Nại xuất sắc thực hiện một đường cơ ghi 9 điểm để rút ngắn đáng kể cách biệt với người dẫn đầu chỉ còn 3 điểm. Những phút cuối trận diễn ra vô cùng hồi hộp khi Sung Won và Đình Nại cạnh tranh điểm số khá quyết liệt. Đáng tiếc ở 2 lượt cơ cuối cùng, dù Sung Won chỉ ghi được 1 điểm nhưng Đình Nại đã không thể tận dụng được cơ hội hiếm có này để vượt qua đối thủ.

Đình Nại mất chức vô địch giải bi-a thế giới khi đối thủ nhập cuộc không tưởng - 2

Đình Nại để mất chức vô địch khá đáng tiếc

Chung cuộc, Choi Sung Won giành chức vô địch với 75 điểm. Đình Nại đạt ngôi á quân với 73 điểm. Sayginer đứng hạng 3 với 69 điểm. “Phù thủy bi-a” người Thổ Nhĩ Kỳ còn đoạt luôn danh hiệu “Series cao nhất giải” với đường cơ 20 điểm ghi được ở lượt thứ 8 trong trận đấu này. Torbjorn Blomdahl đứng hạng 4 với 59 điểm.

Mỗi cơ thủ tham dự giải đấu này nhận được 1000 euro (27.5 triệu đồng). Nhà vô địch sẽ nhận thêm 1000 euro tiền thưởng, á quân nhận 500 euro. Ngoài ra, cơ thủ có series cao nhất giải sẽ có được 500 euro.

Nguồn: http://danviet.vn/dinh-nai-mat-chuc-vo-dich-giai-bi-a-the-gioi-khi-doi-thu-nhap-cuoc-khong-tuong...

Đình Nại và những lần tung “cơ điên” làm “dậy sóng” bi-a thế giới

(Tin thể thao, tin bi-a) Ngô Đình Nại không ít lần làm người hâm mộ bi-a thế giới ngây ngất bằng những đường “cơ điên”...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới