Trận Boxing Mayweather đấu Logan: Không trọng tài, Mike Tyson dự đoán ra sao?

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thi đấu không có trọng tài chấm điểm và được phép knock-out, Mike Tyson tin rằng Floyd Mayweather sẽ "làm gỏi" đối thủ Logan Paul.

1 ngày trước khi trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra (dự kiến 8h sáng ngày 7/6 theo giờ VN), ban tổ chức đã thay đổi thể thức thi đấu. Trận đấu vẫn sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp, nhưng không có trọng tài chấm điểm và các tay đấm được phép knock-out đối thủ. 

Trận Boxing Mayweather đấu Logan: Không trọng tài, Mike Tyson dự đoán ra sao? - 1

Mike Tyson (giữa) sợ rằng Floyd Mayweather (trái) sẽ "làm gỏi" Logan Paul trên sàn đấu

Mayweather cao 1m73 kém Logan (1m88) 15cm và thua 13 kg về trọng lượng, nhưng với thành tích thi đấu chuyên nghiệp bất bại (50 trận toàn thắng) anh vẫn được đánh giá là "cửa trên" so với đối thủ. Logan chỉ là một võ sĩ Youtuber, anh từng thi đấu 1 trận theo với đối thủ KSI nhưng bại trận. 

Huyền thoại Mike Tyson, người chẳng ưa gì Mayweather, đã nói với hãng tin Reuters: 'Floyd sẽ giết gã này (Logan). Floyd luôn tập luyện và giữ được vóc dáng ổn định. Anh ấy sẽ rất vui với chiến thắng và số tiền thưởng lớn (dự kiến nhận 100 triệu USD)". 

Nhiều người tin rằng đây là "bước đệm" để Mayweather trở lại thi đấu chuyên nghiệp, nhưng võ sĩ người Mỹ khẳng định sẽ không tái xuất chuyên nghiệp.

"Tôi không cần phải sử dụng chiến thuật A, chiến thuật B hay C. Tôi có thể sử dụng chiến thuật Z của mình. Không cần phải đấm quá mạnh bởi kết quả sẽ là giống nhau", Mayweather ngoa ngôn doạ nạt đối thủ trước trận đấu diễn ra vào ngày 6/6 tại Miami (Mỹ), theo giờ Việt Nam là vào sáng 7/6. 

Mayweather cũng khẳng định sẽ cho khán giả thấy khả năng chơi Boxing tệ hại của Logan: "Tôi ngả mũ trước những kẻ này (những võ sĩ Youtuber). Họ biết cánh dẫn dắt người xem, và đánh lừa khán giả rằng họ có thể trở thành một võ sĩ thực thụ. Tôi sẽ cho khán giả thấy khả năng thực sự của hắn vào Chủ Nhật". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tran-boxing-mayweather-dau-logan-khong-trong-tai-mike-tyson-du...

”Trùm” Boxing Mayweather từng kiếm 1 tỷ USD có mất tất cả sau ”vụ cướp ngân hàng”?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tiếng tăm cả đời gây dựng của Floyd Mayweather có thể bị huỷ hoại sau một trận đấu "dưỡng...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung