Đề cử cú đấm hay nhất năm: "Quân tử" 9 tháng báo thù, 2 lần bất tỉnh

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị thua cay đắng, hẹn 9 tháng sau "báo thù", nhưng Escudero vẫn nhận kết quả như lần đầu hai bên đụng độ.

Video cú knock-out "địa ngục" được nhận đề cử cú đấm "hay nhất năm"

Vào 15/11/2019 tại sự kiện boxing diễn ra tại Mỹ, tay đấm Argentina - Marcos Escudero đã để thua võ sĩ chủ nhà Joseph George bằng knock-out kỹ thuật. "Quân tử 10 năm trả thù chưa muộn", Escudero không chờ 10 năm mà anh có trận tái đấu với George vào ngày 1/8 vừa qua cũng ở nước Mỹ. 

Đề cử cú đấm hay nhất năm: "Quân tử" 9 tháng báo thù, 2 lần bất tỉnh - 1

George (trái) đo ván Escudero bằng cú móc "địa ngục"

Trận đấu diễn ra hấp dẫn và cân bằng cho hết hiệp 8. Đến hiệp đấu thứ 9, Joe George tung ra cú móc tay trái cực mạnh khiến Marcos Escudero ngã tự do ra sàn đấu. Sau đó trọng tài đã tiến lại gần, đếm từ 1 đến 10 và Marcos Escudero cố hết sức đứng dậy nhưng đành bất lực. 

2 năm, 2 lần bất tỉnh khi đối đầu George có lẽ tay đấm Argentina đã "tâm phục khẩu phục" với trận đấu này. Joe George giữ thành tích toàn thắng sau 11 trận đấu, còn Escudero có trận thua thứ 2 trong sự nghiệp và cũng là lần thứ 2 liên tiếp trước George.

Giới truyền thông thế giới "phát sốt" trước cú đấm của George. Họ cho rằng George có "cú đấm địa ngục", kênh truyền hình ESPN còn mạnh dạn nhận định đây là 1 trong những pha knock-out "hay nhất năm 2020".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/de-cu-cu-dam-hay-nhat-nam-34quan-tu34-9-thang-bao-thu-2-lan-bat-tinh-...

Vua boxing Mike Tyson tuổi 54 đấu ”Siêu nhân”, thề đá trúng McGregor

(Tin thể thao - Tin boxing) Trước khi chuẩn bị tái xuất võ đài quyền Anh thế giới, "Tay đấm thép" Mike Tyson tự tin...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật