Kém 20kg vẫn đấm "Thần chết" vỡ mũi, tí hon hạ khổng lồ chấn động MMA

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 10:42 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu chênh lệch hạng cân giữa hai võ sĩ người Nga khép lại với kết quả bất ngờ.

Sự kiện: MMA

Video diễn biến pha knock-out đáng sợ khiến Emelianenko chảy máu mặt

Trong thi đấu thể thao chuyện lệch cân nặng lên tới 20 kg là điều rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên ở sự kiện MMA - ACA 107 diễn ra tại Sochi (Nga) hôm 24/7 đã xuất hiện màn so tài như vậy. Magomed Ismailov, 34 tuổi từ hạng trung (84 kg) đôn lên thi đấu với Aleksander Emelianenko (116 kg) có biệt danh "Thần chết". Kém đối thủ tới 22 kg nhưng Ismailov đã khiến đồng hương phải nhận thất bại đau đớn. 

Kém 20kg vẫn đấm "Thần chết" vỡ mũi, tí hon hạ khổng lồ chấn động MMA - 1

Ismailov (phải) nhẹ hơn 22 kg vẫn cho "Thần chết" (trái) đo ván

Ở cuộc đấu mà RT (Nga) ví như trận chiến giữa "David gặp Goliath", võ sĩ Ismailov đã thi đấu nỗ lực trong hai hiệp đầu tiên, trước khi hạ đo ván tay đấm đàn anh Emelianenko trong hiệp đấu thứ 3. Sau khi quật ngã đối thủ, tay đấm Ismailov đã tung hàng loạt cú đấm chính xác khiến máu chảy trên khuôn mặt Emelianenko, trọng tài buộc phải cho dừng màn tranh tài. 

Emelianenko đã gặp đa tổn thương vùng mặt và sống mũi bị vỡ, anh được chuyển tới bệnh viên ngay sau khi trận đấu khép lại. Ismailov, võ sĩ đã chạm tới trận thắng thứ 16 sự nghiệp (có 2 trận thua, 1 hòa), cho biết trọng tài nên dừng ở ngay hiệp 1: "Tôi muốn trọng tài dừng cuộc đấu ở ngay vòng đầu tiên. Trận đấu kéo dài khiến đối thủ gặp nhiều nguy hiểm". 

Thất vọng vì trận thua, Emelianenko nói ngắn gọn: "Mọi thứ sẽ qua và điều này sẽ qua". Đây là thất bại thứ 8 kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp của võ sĩ MMA 38 tuổi. Emelianenko là em trai huyền thoại MMA hạng nặng Fedor Emelianenko, người được ví là "Sa hoàng" võ thuật Nga. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kem-20kg-van-dam-34than-chet34-vo-mui-ti-hon-ha-khong-lo-chan-dong-mm...

Góc tối MMA: Võ sĩ nhận “đòn bẩn” chấn thương hãi hùng “mắt rồng đỏ”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tung đòn khi đối thủ đã nằm là điều cấm kị, có thể gây ra chấn thương nặng trong MMA.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện MMA