Giải võ MMA "đỏ mặt" nhất thế giới trở lại: So tài phải mặc bikini

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 16:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có một giải đấu MMA đặc biệt yêu cầu người tham gia là phụ nữ và phải có sức khỏe tốt.

Do đại dịch Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới nên vào lúc này nhiều môn thể thao vẫn chưa thể trở lại, hòa chung với bóng đá, bóng rổ, tennis, võ thuật được quay lại thi đấu ở khắp nơi. Ngoài sự kiện UFC tại Mỹ và U.A.E, sắp tới giải võ tổng hợp (MMA) Lingerie Fighting sẽ khai màn.

Giải võ MMA "đỏ mặt" nhất thế giới trở lại: So tài phải mặc bikini - 1

Lingerie Fighting trở lại vào tháng 8, tại Mỹ

Lingerie Fighting viết tắt LFC, sự kiện lần thứ 30 sẽ trở lại vào ngày 11/8 tại Mỹ. Shaun Donnelly nhà quảng bá cho sự kiện nói: "Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được tham gia một sự kiện mang tính biểu tượng như vậy, nơi  đây đã thu hút hàng trăm ngàn người xem mỗi năm". 

LFC nôm na là sự kiện đấu võ MMA mà người chơi đều là nữ sẽ mặc trang phục nội y để thi đấu. Sân chơi này quy tụ nhiều nữ võ sĩ xinh đẹp, cũng có người là lực sĩ thể hình và một số người mẫu tham dự. Có hai quy tắc cơ bản mà người chơi phải nằm lòng: không được đánh vào mặt, và tất cả các võ sĩ phải mặc đồ lót bắt mắt nhất có thể. 

Dĩ nhiên giải đấu này không tránh được sự chỉ trích, LFC đã từng bị "ném đá" rất nhiều, nhưng những tay đấm tham gia đều ủng hộ giải. Jolene Hexx, một võ sĩ của LFC phát biểu với RT (Nga): "Không có gì xấu xa cả. LFC hỗ trợ võ sĩ, chúng tôi ngày càng mạnh mẽ và quyến rũ hơn".

Để bảo đảm cho sự kiện không trở thành "ổ dịch" Covid-19, mỗi võ sĩ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống y tế của sự kiện, nếu ai phạm quy sẽ bị đình chỉ thi đấu ngay lập tức.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/giai-vo-mma-34do-mat34-nhat-the-gioi-tro-lai-so-tai-phai-mac-bikini-c...

Siêu sao Olympic cực thích nữ tỷ phú 70 tuổi, nhưng lại bỏ để lấy vợ quý tộc

(Tin thể thao) Dư luận khá gay gắt khi nam thần trượt băng hết hẹn hò nữ tỷ phú 70 tuổi lại cưới vợ là doanh nhân bất...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật