Dàn người mẫu mặc kiệm vải đấu võ tại giải MMA gây nhức nhối

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dàn người mẫu nữ tham dự giải đấu MMA gợi cảm, giải đấu đang tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều.

Bạn đã bao giờ tự hỏi một giải đấu võ thuật tổng hợp (MMA) giữa các người mẫu sẽ như thế nào chưa? Tờ RT Sport đi sâu vào thế giới của Giải vô địch võ thuật gợi cảm, gắn liền với cái tên "giải đấu MMA gây tranh cãi nhất thế giới" để đưa tới người xem góc nhìn chân thật hơn.

Dàn người mẫu mặc kiệm vải đấu võ tại giải MMA gây nhức nhối - 1

The Lingerie Fighting Championships, sự kiện võ thuật cho dàn mẫu nữ đang gây tranh cãi

Trong bối cảnh MMA đang ngày càng phát triển trên toàn thế giới, The Lingerie Fighting Championships giải đấu dành cho các mẫu nữ mặc bikini, viết tắt LFC tạo ra luồng dư luận trái chiều. Đây là một chương trình thi đấu MMA dành riêng cho nữ và người chơi phải mặc đồ kiệm vải để so tài.

Kể từ khi được thành lập tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2014, LFC đã bị cấm thi đấu tại tiểu bang Kansas sau khi các nữ võ sĩ thi đấu ở sự kiện "Guilty Pleasure" ăn mặc quá gợi cảm.

Ủy ban thể thao bang Nevada lên án giải đấu vì không phân chia trọng lượng, các cô gái có thể hình cao lớn thường "đè bẹp" các đối thủ nhỏ. Các nhà nữ quyền đã công kích dữ dội sự kiện và người ta gọi nó là "cơn thịnh nộ buồn" để đòi hỏi "nữ quyền trong thể thao."

Nhưng trái ngược với những lời chê bai thậm tệ, các nữ võ sĩ và người hâm mộ vẫn dành một sự ủng hộ lớn cho giải đấu, vì thế nhiều sự kiện vẫn tiếp tục được diễn ra và ngày càng phổ biến.

Nhiều người nói sự kiện này đã là một thứ đặc quyền của phụ nữ, cũng có ý kiến cho rằng đây là chương trình thi đấu nhằm "bóc lột" phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Nữ võ sĩ Jolene Hexx, một nhà vô địch LFC cho rằng không có vấn đề gì: "Tôi thấy mọi chuyện rất ổn. Tôi là một nhà vô địch theo đúng tính cách và vai trò của tôi. Tôi tới đây thi đấu, đánh bại các đối thủ và giành chiếc đai vô địch, và về nhà trong tâm trạng vui vẻ. Mọi thứ còn lại không đáng để quan tâm".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dan-nguoi-mau-mac-kiem-vai-dau-vo-tai-giai-mma-gay-nhuc-nhoi-c9a75902...

Một lúc “trói tim” 3 người đẹp, VĐV điển trai 2m03 đào cả ”rừng hoa”

Cầu thủ điển trai, cao 2m03 đắm chìm vào những cuộc hẹn chưa có hồi kết.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung