Đả nữ cực liều cởi đồ "thấy hết": Làm "náo loạn" UFC tổ chức tại Tây Á

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đả nữ 30 tuổi người Mỹ khiến đấu trường võ thuật UFC được tổ chức tại U.A.E trở nên náo loạn.

UFC 242, sự kiện võ thuật MMA lớn nhất thế giới được tổ chức vào 7/9 tại U.A.E được đặc biệt chú ý bởi có sự xuất hiện của "Đại bàng" Khabib, hơn nữa đây là lần đầu tiên có võ sỹ nữ thi đấu ở Tây Á. Joanne Calderwood (Scotland) và Andrea Lee (Mỹ) chính là hai đả nữ có vinh dự được thi đấu sự kiện chưa có tiền lệ kể trên.

Đả nữ cực liều cởi đồ "thấy hết": Làm "náo loạn" UFC tổ chức tại Tây Á - 1

Andrea Lee ăn mực cực liều ở U.A.E

Như để tạo thêm sự chú ý cho UFC 242, trong buổi họp báo và cân thử trước khi trận đấu diễn ra, nữ võ sỹ Andrea Lee đã cởi sạch phần áo rồi bước lên sàn để thực hiện bộ ảnh "để đời". Khác với Andrea, đối thủ người Scotland - Joanne thì tỏ ra khá "kín tiếng", sau trận thua gần nhất ở UFC 238 thì cô gái 32 tuổi không muốn thể hiện nhiều mà chỉ hành động.

Andrea Lee tới UFC vào 19/5/2018, đả nữ Mỹ đã toàn thắng sau 3 trận và ở trận đấu sắp tới cô cũng được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Được chơi tại một sự kiện đặc biệt, Andrea cũng đã có hành động táo bạo và chắc chắn cô cũng muốn giành chiến thắng chưa từng có trên đất nước U.A.E.

Ngoài trận đấu đặc biệt của nữ, tại UFC 242 khán giả sẽ được thấy sự trở lại của "Đại bàng" Khabib, người từng đánh bại Conor McGregor vào năm 2018 để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ UFC. Ở trận đấu tới đây nếu thắng Dustin Poirier, Khabib sẽ lĩnh trọn phần thưởng kỷ lục lên tới 6 triệu USD.

Đả nữ cực liều cởi đồ "thấy hết": Làm "náo loạn" UFC tổ chức tại Tây Á - 2

Cô gái 30 tuổi rất tự tin

Đả nữ cực liều cởi đồ "thấy hết": Làm "náo loạn" UFC tổ chức tại Tây Á - 3

Chưa từng thất bại kể từ khi chuyển sang UFC thi đấu

Đả nữ cực liều cởi đồ "thấy hết": Làm "náo loạn" UFC tổ chức tại Tây Á - 4

Thi đấu MMA từ năm 2014 tới nay, đả nữ Mỹ mới chỉ thua 2 trận 

Đả nữ 20 tuổi gây xốn xang: Thiên thần ”3 vòng nảy lửa” căng tràn nhựa sống

Nữ võ sỹ 20 tuổi người Nga khiến người người xao xuyến với vẻ đẹp căng tràn.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung