Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đả bại hạt giống số 5, Hoàng Nam vào tứ kết F3 Ấn Độ

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Lý Hoàng Nam

Ở vòng 2 F3 Ấn Độ Futures 2016, Lý Hoàng Nam đã xuất sắc đánh bại hạt giống số 5 Rawat Hardeep Sidharth (Ấn Độ) để tiến vào tứ kết giải đấu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đối đầu với hạt giống số 5 của giải cũng là tay vợt đang xếp hạng 610 thế giới - Rawat Hardeep Sidharth (Ấn Độ) ở vòng 2 F3 Ấn Độ Futures 2016, dĩ nhiên Hoàng Nam (hạng 933 thế giới) bị đánh giá thấp hơn, của đi tiếp với tay vợt Việt Nam là tương đối hẹp.

Đả bại hạt giống số 5, Hoàng Nam vào tứ kết F3 Ấn Độ - 1

Hoàng Nam đánh bại tay vợt 610 thế giới tiến vào tứ kết F3 Ấn Độ Futures

Tuy nhiên trong một ngày thi đấu chói sáng, tay vợt số 1 Việt Nam đã vượt qua được "ngọn núi" nước chủ nhà. Hoàng Nam giao bóng tốt, và trả giao bóng hoàn hảo. Ở ngay game đấu thứ 3 sét 1, đối thủ cầm giao bóng, Nam đã bẻ break thành công mà không cho đối thủ ghi điểm nào.

Ở những game tiếp theo, Nam tiếp tục chơi tốt, đối thủ dù rất cố gắng nhưng không thể đòi lại break. Đến game thứ 9 quyết định, Lý Hoàng Nam tiếp tục chơi tốt để bẻ game giao bóng thứ 2 của đối thủ qua đó giành chiến thắng ở set 1 với tỷ số 6-3.

Do quá cố gắng trong game đấu cuối cùng của hiệp 1 nên Rawat Hardeep Sidharth đã gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Điều đó đồng nghĩa Lý Hoàng Nam đã giành vé vào tứ kết F3 Ấn Độ Futures sau chỉ 23 phút thi đấu.

Xuất sắc cộng với may mắn giúp Nam giành vé đi tiếp, ở tứ kết Hoàng Nam sẽ đụng hạt giống số 1 của giải là Vishnu Vardhan, cũng là tay vợt nước chủ nhà đang xếp hạng 406 thế giới.

Lọt vào tứ kết F3 Ấn Độ Futures 2016, chắc chắn Hoàng Nam sẽ có thêm 2 điểm vào BXH tennis chuyên nghiệp, như vậy tay vợt Việt Nam sẽ trở lại top 900 thế giới.

Thông số trận đấu giữa Hoàng Nam và Rawat:

Đả bại hạt giống số 5, Hoàng Nam vào tứ kết F3 Ấn Độ - 2

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang