Tin nóng: Tiến Minh chính thức chia tay SEA Games, “chạy đua” vì Olympic

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 10:59 AM (GMT+7)

Tay vợt số 1 Việt Nam chính thức nói lời chia tay với SEA Games 30 tại Philippines sau khi dính chấn thương trong lúc tập luyện cách đây không lâu.

Như đã đưa tin trước đó, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã bất ngờ bị rách cơ đùi trong lúc tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 30 khiến khả năng tham dự giải đấu khu vực của anh bị bỏ ngỏ. Mới đây, điều xấu nhất đã xảy ra khi tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam thông báo bản thân không kịp hồi phục và chính thức nói lời chia tay với SEA Games 30.

Tin nóng: Tiến Minh chính thức chia tay SEA Games, “chạy đua” vì Olympic - 1

Tiến Minh không thể dự SEA Games 30

“Bản thân tôi cảm thấy khá tiếc nuối vì không thể tham dự SEA Games. Tôi thi đấu nhiều năm qua nhưng chưa bao giờ lại gặp chấn thương ngay thời điểm quan trọng như vậy. Hiện tại tôi phải cố gắng điều trị thật tốt để tiếp tục chạy đua giành vé tham dự Olympic 2020”, Tiến Minh chia sẻ. Tại đấu trường SEA Games, Tiến Minh từng giành 3 huy chương đồng đơn nam (2003, 2007 và 2017) và một HCĐ đồng đội.

Theo ông Lê Thanh Hà – Trưởng bộ môn cầu lông Việt Nam, ngay sau khi Tiến Minh thông báo việc không thể hồi phục chấn thương kịp tham dự SEA Games, đoàn thể thao Việt Nam đã liên hệ Ban tổ chức SEA Games để điền tên Phạm Cao Cường vào thay thể nhưng không được vì danh sách thi đấu đã được chốt. Như vậy, cầu lông Việt Nam chỉ có một đại diện duy nhất ở nội dung đơn nam là tài năng 19 tuổi Nguyễn Hải Đăng.

Bộ môn cầu lông tại SEA Games 30 diễn ra từ ngày 1-9/12. Không có Nguyễn Tiến Minh, hy vọng của tuyển cầu lông Việt Nam sẽ trông chờ vào nội dung đơn nữ với Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-nong-tien-minh-chinh-thuc-chia-tay-sea-games-chay-dua-vi-olympic-...

Các ngôi sao SEA Games 30 bị thiếu ăn: “Người nhà” cũng trở mặt

Chủ nhà Philippines có vẻ vẫn chưa thực sự sẵn sàng để tổ chức SEA Games 30.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam
Báo lỗi nội dung