Vợ Tiến Minh nghẹt thở vào bán kết giải cầu lông quốc tế

(Tin cầu lông) Tay vợt Vũ Thị Trang đã thi đấu xuất sắc để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu cùng sao nước Pháp Qi Xuefei tại tứ kết giải cầu lông quốc tế Maldives 2019.

Trận đấu giữa Vũ Thị Trang (hạng 64 thế giới – TG) và hạt giống số 7 người Pháp Qi Xuefei (hạng 55 TG) là cuộc đối đầu hấp dẫn nhất tại tứ kết nội dung đơn nữ giải cầu lông quốc tế Maldives 2019. Bên cạnh đó, bà xã Tiến Minh cũng là đại diện cuối cùng của Việt Nam tại giải đấu này.

Vợ Tiến Minh nghẹt thở vào bán kết giải cầu lông quốc tế - 1

Vũ Thị Trang xuất sắc vào bán kết bằng chiến thắng nghẹt thở

Vũ Thị Trang khởi đầu rất tốt khi thắng áp đảo set đầu với cách biệt 21-12. Sang set 2, Qi Xuefei bất ngờ cân bằng thế trận với chiến thắng 21-19 sau màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Ở set đấu quyết định, hai tay vợt tiếp tục cống hiến những pha cầu căng thẳng và Vũ Thị Trang đã thể hiện bản lĩnh đúng thời điểm để có thắng lợi 21-17.

Thắng chung cuộc sau 3 set với các tỉ số 21-12; 19-21 và 21-17 trong gần 1h20’ thi đấu, Vũ Thi Trang xuất sắc ghi tên mình vào bán kết. Thử thách của cô tại bán kết sẽ là Thet Htar Thuzar (hạng 68 TG) – tay vợt 20 tuổi người Myanmar được ví von là “công chúa mới” của làng cầu lông thế giới bởi tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào tối ngày 28/9.

Giải cầu lông quốc tế Maldives diễn ra từ ngày 24-29/9. Đây là giải đấu ở cấp độ Challenge thuộc hệ thống Liên đoàn cầu lông thế giới. Nguyễn Tiến Minh được xếp hạt giống số 3, trong khi Phạm Cao Cường xếp hạt giống số 16. Tay vợt có thứ hạng cao nhất giải đấu này là Misha Zilberman (Israel, hạng 45 thế giới).

Vợ Tiến Minh giành vé vào tứ kết giải quốc tế chỉ sau 5 phút

Vũ Thị Trang chỉ mất 5 phút để có vé vào tứ kết giải cầu cầu lông quốc tế Maldives.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung