Cực choáng: VĐV khổng lồ 2m16 làm "chuyện ấy" với 2 vạn người đẹp

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 00:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại bóng rổ 2m16 từng khiến người ta phải kinh ngạc với tiết lộ gây sốc của ông trong cuốn tự truyện.

Video "độc nhất vô nhị" cố cầu thủ Wilton ghi 100 điểm/1 trận đấu

Wilton Chamberlain sinh 1936 – mất 1999 (63 tuổi) là một cầu thủ bóng rổ huyền thoại của nước Mỹ. Với chiều cao vượt trội 2m16, Wilt Chamberlain trở thành "Quái vật" ở giải bóng rổ nhà nghề NBA. Ông từng đầu quân cho Philadelphia / San Francisco Warriors, Philadelphia 76ers, và Los Angeles Lakers tại giải NBA.

Cực choáng: VĐV khổng lồ 2m16 làm "chuyện ấy" với 2 vạn người đẹp - 1

Wilton có nói khoác khi tiết lộ ông đã làm "chuyện ấy" với 2 vạn người đẹp?

Chamberlain giữ nhiều kỷ lục NBA trong ghi bàn, chụp bóng bật bảng, và độ bền. Ông là cầu thủ duy nhất ghi được 100 điểm trong một trận đấu NBA hay trung bình hơn 40 và 50 điểm trong một mùa giải.

Chamberlain đã ghi được tổng cộng 31.419 điểm trong sự nghiệp, giành hai chức vô địch NBA, ông từng được vinh danh trong Sảnh danh vọng bóng rổ tướng nhớ Naismith vào năm 1978, được chọn là một trong 50 cầu thủ vĩ đại trong lịch sử NBA vào năm 1996.

Giàu có lại tài năng nhưng Chamberlain sống độc thân suốt đời, tuy nhiên ông có một đời sống cực kỳ phong lưu. Cố cầu thủ 2m16 từng gây sốc cả thế giới, khi tiết lộ ông từng có quan hệ với 2 vạn người đẹp, trong cuốn tự truyện mang tên "A View From Inside", xuất bản năm 1991.

Một "cơn bão" truyền thông nổ ra và Wilt bị chỉ trích từ mọi phía. Ông bị giới truyền thông viết bài đả kích, còn người hâm mộ quay lưng. Thời điểm đó huyền thoại Wilt không hề tỏ ra lo lắng hay bối rối, bởi ông khẳng định mình chỉ viết ra sự thật.

Tờ Theatlantic (Mỹ) sau đó phân tích. Nếu như Wilt biết "yêu" từ năm 15 tuổi và cho tới 55 tuổi khi cuốn sách được xuất bản thì chỉ trong vỏn vẹn 40 năm ông đã "giao du" với 2 vạn mỹ nhân. Như vậy mỗi ngày, cố huyền thoại bóng rổ Mỹ phải "làm chuyện ấy" với 1,4 phụ nữ, một con số gần như không thể.

Hết hồn mỹ nhân WWE: Rút ám khí từ chỗ hiểm, đối thủ chết ngất

Trước hành động quá liều lĩnh của đối thủ đô vật nữ bất lực buông xuôi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao