Hết hồn cặp đôi làm "chuyện ấy" trên sân bóng trẻ em, bị ăn tát vỡ mặt

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 16:02 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Dailymail, làm "chuyện ấy" khi mà đám trẻ đang tổ chức thi đấu một trận cricket, cặp đôi đã bị một phụ huynh lao vào tát cho sấp mặt.

Video cặp đôi bị một phụ huynh tiến tới tát và đuổi đi

Các khán giả thể thao đã từng nghe về những câu chuyện động trời về những cặp đôi làm "chuyện ấy" tại sân vận động nhưng đó là khi các trận đấu đã kết thúc, họ làm việc đó một cách lén lút và đó chưa là gì. Theo tờ Dailymail, mới đây tại sân vận động tại Leeds (Anh), một cặp đôi đã làm chuyện không hay này ngay giữa sân, nơi các cậu bé đang thi đấu bóng chày.

Vụ việc trên diễn ra vào hôm Chủ Nhật 5/8. Một nữ phụ huynh sau khi ghi lại một clip ngắn về cặp đôi này đã gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương nhưng sau hơn 30 phút không thấy ai tới, khiến trận đấu của đám trẻ bị gián đoạn.

Quá điên tiết, một phụ huynh của một cầu thủ cricket đã tiến tới nơi cặp đôi này đang "hành sự" và tự giải quyết vấn đề. Người đàn ông mặc áo trắng sau một hồi hét vào mặt cặp đôi đã kéo người đàn ông kia dậy và tát vào mặt đau điếng.

Sau hành động cứng rắn của phụ huynh kia cặp đôi rốt cuộc cũng biết xấu hổ, họ mặc quần áo vào và chuồn khỏi sân vận động. Một nhận chứng cho biết, khoảng 15 phút sau khi cặp đôi này đi mất thì phía cảnh sát địa phương mới xuất hiện.

Khán giả ngày càng liều: Làm ”chuyện ấy” từ rạp phim tới sân vận động

Những câu chuyện nhạy cảm về người hâm mộ khiến nhiều người phải ái ngại.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao