Cú sốc bi-a: Cơ thủ Việt “trừng trị” sao châu Âu “mơ ngủ”

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 12:26 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ “vô danh” Nguyễn Ngọc Trị đã trừng trị màn thi đấu như mơ ngủ của cơ thủ đang xếp hạng 43 thế giới David Zapata Garcia.

Giải Billiard Carom 3 băng quốc tế diễn ra tại Bình Dương tiếp tục chứng kiến cú sốc lớn khi ứng viên hàng đầu cho chức vô địch David Zapata Garcia bất ngờ bị loại tại vòng knock-out 1/8.

Cú sốc bi-a: Cơ thủ Việt “trừng trị” sao châu Âu “mơ ngủ” - 1

Ngôi sao bi-a người Tây Ban Nha David Zapata Garcia bất ngờ bị loại

Là một trong những cơ thủ tốt nhất của Tây Ban Nha đang xếp hạng 43 thế giới, Zapata Garcia được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với cơ thủ không có tên tuổi trên đấu trường quốc tế Nguyễn Ngọc Trị.

Tuy nhiên ngay từ khi nhập cuộc, cơ thủ của Bình Dương thi đấu cực hay để dẫn trước 8-1 sau 2 lượt cơ đầu. Phong độ đang lên, Ngọc Trị liên tục ghi điểm để kết thúc hiệp 1 với lợi thế 20-11.

Hiệp 2 chứng kiến cơ thủ người Tây Ban Nha thi đấu như mơ ngủ khi có đến 13 lượt cơ thiếu chính xác. Tận dụng cơ hội lớn này, Ngọc Trị giành chiến thắng chung cuộc 40-32 sau 35 lượt cơ và ghi tên mình vào tứ kết.

Trong khi đó, màn trình diễn của Zapata Garcia – cơ thủ châu Âu khách mời duy nhất tại giải đấu này rất đáng thất vọng với những người hâm mộ billiards Việt Nam.

Tuyệt đỉnh “huyền thoại bi-a Việt”: Bứt tốc thần sầu, hạ sao Nhật Bản

Cơ thủ huyền thoại Lý Thế Vinh bứt tốc giành chiến thắng trước siêu sao người Nhật Bản.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới