Công bố phát sóng các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam trên VTVcab

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 15:35 PM (GMT+7)

Người hâm mộ thể thao Việt Nam sẽ được theo dõi đầy đủ các sự kiện nóng của thể thao trong nước trên sóng VTVcab với những ứng dụng mới về công nghệ.

Sáng 8/5, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ công bố các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và dự án âm nhạc Sing Channel do VTVcab sản xuất, với sự đồng hành của Viettel. Cũng tại sự kiện, ứng dụng xem truyền hình Onme do VTVcab và Viettel phối hợp phát triển đã chính thức ra mắt.

Công bố phát sóng các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam trên VTVcab - 1

Kể từ mùa giải 2018, bên cạnh các giải thể thao quốc tế hàng đầu, VTVcab là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam đang được khán giả quan tâm như: Giải bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền chuyên nghiệp Việt Nam.

VTVcab cũng là đơn vị có bản quyền phân phối, sử dụng và khai thác tín hiệu/dữ liệu/hình ảnh/clip… các giải đấu này trên các hạ tầng truyền hình, internet và di động. Đồng thời, VTVcab đang khẩn trương cho việc sản xuất và phát sóng kênh truyền hình chuyên biệt về Thể thao điện tử (Esports) đầu tiên tại Việt Nam.

Việc phát sóng các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và chú trọng sản xuất các chương trình truyền hình đặc sắc, VTVcab tiếp tục khẳng định là đơn vị truyền hình trả tiền cung cấp gói nội dung thể thao và giải trí hàng đầu, thỏa mãn niềm đam mê của khán giả yêu thể thao nước nhà cũng như thể hiện nỗ lực đổi mới nội dung, sáng tạo các chương trình phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Về công nghệ, trong mỗi trận đấu như ở giải V-League 2018, ngay tại sân, nhà đài này sẽ sử dụng 7 máy quay camera để tường thuật, ghi hình toàn bộ diễn biến của trận đấu để đảm bảo khán giả không bỏ lỡ bất kỳ tình huống tranh tài thú vị nào. Đồng thời có thể làm chậm hình ảnh tốt hơn những tình huống việt vị gây tranh cãi.

Công bố phát sóng các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam trên VTVcab - 2

* Ra mắt Onme: Xem nội dung truyền hình đặc sắc, có bản quyền được cung cấp qua ứng dụng di động

Cùng với việc đầu tư sản xuất nội dung bản quyền, chất lượng cao, VTVcab chính thức ra mắt ứng dụng Onme nhằm mang đến cho khán giả một phương thức xem truyền hình mới tiện lợi hơn, ở bất cứ nơi đâu.

Với Onme, lần đầu tiên các nội dung đặc sắc, có bản quyền được cung cấp qua ứng dụng di động, đem lại cơ hội giải trí, tiếp nhận thông tin chất lượng cao và có bản quyền cho gần 60 triệu khách hàng dùng di động Viettel. Bên cạnh đó, so với hình thức xem truyền hình truyền thống, Onme còn gây ấn tượng với tính năng xem lại chương trình; giúp khán giả có thể tương tác trực tiếp cùng tính năng gợi ý người xem.

Được phát triển bởi, VTVcab (nhà cung cấp nội dung có bản quyền, sản xuất chuyên nghiệp) và Viettel, ứng dụng Onme hội tụ đầy đủ những tính năng tối ưu nhất, những nội dung độc đáo, khác biệt nhất dành cho người dùng.

 * VTVcab sản xuất, phát sóng đầy đủ và dài hạn hệ thống các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam được quan tâm nhất hiện nay, bao gồm:

Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (V-League, Hạng nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia, Đội tuyển Việt Nam)

Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA (Trọn vẹn hơn 60 trận/mùa)

Giải quần vợt trong nước và quốc tế thuộc hệ thống Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (nổi bật với Vietnam Open, Các cây vợt xuất sắc Việt Nam, Men’s Futures…)

Giải bóng chuyền trong nước và quốc tế của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam

VĐV 2m01 ”quá khỏe”, mỹ nhân Trung Quốc ”bỏ chạy”: Yêu 2 nàng cùng lúc

Theo Sina, cựu VĐV bóng rổ người Mỹ từng có thời gian yêu hai cô gái một lúc.

Theo Hoa Vinh (Khám phá)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO