Con trai Cung Lê hạ hàng loạt đối thủ vô địch võ thuật, gây sốt fan làng võ

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Cha truyền con nối", dòng máu võ thuật chảy trong huyết quản giúp con trai Cung Lê đam mê với nghiệp võ và vừa có những trận thắng như "chẻ tre".

Video tổng hợp những cú ra đòn chất lượng của Anthony Lê ở giải Kickboxing tại Mỹ

Cung Lê, cựu tay đấm 49 tuổi từng là nhà vô địch thế giới Kickboxing, võ sĩ khét tiếng tại đấu trường MMA hiện đã giải nghệ nhưng thế giới võ thuật sắp đón chào đón một võ sĩ họ Lê tài năng khác.

Con trai Cung Lê hạ hàng loạt đối thủ vô địch võ thuật, gây sốt fan làng võ - 1

Anthony Lê giành chức vô địch Kickboxing tại một bang ở Mỹ

"Hổ phụ sinh hổ tử", hay "cha nào con nấy", là những mĩ từ mà fan đang dành tặng Cung Lê thông qua trang Facebook của chính anh.

1,2 triệu người theo dõi trang cá nhân Cung Lê là người hiểu hơn ai hết về sức mạnh của Cung Lê và tài năng của con trai anh, cậu bé 15 tuổi vừa giành chức vô địch Kickboxing một bang tại Mỹ.

Theo chia sẻ của Cung Lê thông qua Facebook và Youtuber, khán giả biết rằng cậu con trai 15 tuổi của võ sĩ người Mỹ gốc Việt Nam vừa trải qua một giải đấu thành công.

Xuyên suốt giải đấu Kickboxing, Anthony Lê thi đấu chắc chắn và dũng mãnh, anh nhiều lần tung ra những cú đá "chết chóc" có kỹ thuật như thời đỉnh cao của cha mình.

Chức vô địch Kickboxing một bang tại Mỹ sẽ tạo ra "nền móng" vững chắc để cậu bé Anthony Lê chinh phục những sự kiện có tầm cỡ hơn.

Dù không có thể hình tốt như người cha, tuy nhiên Anthony sở hữu khả năng di chuyển, tốc độ ra đòn cũng như thể lực tương đối tốt.

Dưới sự dìu dắt của Cung Lê, người ta tin rằng trong tương lai sẽ có thêm một võ sĩ tầm cỡ thế giới mang họ Lê chinh chiến các sự kiện võ thuật hàng đầu thế giới.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/con-trai-cung-le-ha-hang-loat-doi-thu-vo-dich-vo-thuat-gay-sot...

Con trai Cung Lê 15 tuổi đấm ”nhanh như máy”, thi đấu cho MMA Việt Nam

(Tin thể thao, tin võ thuật) MMA Việt Nam sẽ được chú ý hơn với sự đóng góp của Cung Lê và con trai anh.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung