Võ sĩ lao vào tấn công đối thủ, chưa đấm đã đột quỵ "thập tử nhất sinh"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tai nạn xảy đến khiến võ sĩ rơi vào trạng thái nguy kịch "ngàn cân treo sợi tóc".

Video võ sĩ người Ba Lan bỗng dưng đổ gục ra sàn đấu

Sự kiện võ thuật A1 Federation 7 gala tại Ba Lan ngày 24/9 xảy ra bi kịch đáng sợ. Rafal Antonczak (36 tuổi), từng đoạt chức vô địch Ba Lan và vô địch thế giới, đấu với đối thủ Filip Rzekek tương đối nổi tiếng tại Ba Lan.

Võ sĩ lao vào tấn công đối thủ, chưa đấm đã đột quỵ "thập tử nhất sinh" - 1

Antonczak tự dưng loạng choạng, bất tỉnh, một dấu hiệu có phần giống với đột quỵ

Antonczak thi đấu áp đảo trong những phút thi đấu đầu tiên, anh tung ra nhiều cú đấm về phía đối thủ. Có vẻ như những cú đấm liên tiếp khiến võ sĩ 36 tuổi mất sức, khi anh tiến tới tấn công đối thủ lần nữa thì chân tay loạng choạng, ngã đổ người về phía dây võ đài, bất tỉnh.

Ngay lập tức, trọng tài tiến đến xem xét và ra hiệu cho các nhân viên y tế vào điều trị cho Antonczak. Nhưng võ sĩ 36 tuổi vẫn không thể tỉnh lại, các nhân viên y tế lập tức đưa anh lên ô tô vào bệnh viện.

Theo các bác sĩ bệnh viện địa phương, sức khỏe của tay đấm 36 tuổi đang nguy kịch, họ kêu gọi người thân, bạn bè và người hâm mộ cùng cầu nguyện cho anh.

Một báo cáo từ các bác sĩ cho biết: "Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân khiến Antonczak bất ngờ ngất xỉu. Nhưng chúng tôi đang cố gắng làm mọi thứ để cứu lấy sự sống của anh ấy".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-lao-vao-tan-cong-doi-thu-chua-dam-da-dot-quy-34thap-tu-n...

Ngán ngẩm võ sĩ MMA Trung Quốc chơi xấu, 4 lần đá vào chỗ hiểm đối thủ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu của Hexigetu trước Lito Adiwang tại sự kiện võ thuật tổng hợp One: Evolution mới đây...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung