Cung Lê đá gãy chân kẻ ngông cuồng, ông lão tung 1 đấm hạ gã trai phân biệt chủng tộc

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 10:36 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cung Lê luôn biểu dương những hành động tự bảo vệ bản thân của người châu Á tại Mỹ.

Video ông lão 1 đấm hạ gục gã trai:

Được sinh ra tại Việt Nam nhưng chuyển qua Mỹ sinh sống, nhà cựu vô địch Kickboxing thế giới Cung Lê từng phải chịu cảnh bị phân biệt chủng tộc. Ngay cả khi đã trở thành võ sĩ, ngôi sao võ thuật 49 tuổi này cũng từng bị một thanh niên tới tận nơi tập buông lời khó nghe và thách đấu. 

Cung Lê đá gãy chân kẻ ngông cuồng, ông lão tung 1 đấm hạ gã trai phân biệt chủng tộc - 1

Cung Lê phấn khích khi ông lão châu Á hạ gã trai có hành vi phân biệt chủng tộc

Không thể kiềm chế được cơn nóng giận, Cung Lê đã nhận lời đấu và chỉ một đá võ sĩ này đã khiến đối thủ gãy chân. Sự việc trên khiến anh ân hận và không bao giờ nhận lời đấu với một người bình thường nào khác. Nhưng điều đó chẳng có nghĩa là võ sĩ này mặc kệ thói phân biệt chủng tộc. 

Trên trang cá nhân, Cung Lê thường xuyên đăng tải những video về người châu Á đánh trả lại những kẻ phân biệt, quấy rối ở Mỹ. Trong clip đăng tải hôm 6/6, Cung Lê tỏ ra rất hào hứng khi một người đàn ông đã cao tuổi, chỉ cần tung ra 1 cú đấm để hạ gục gã trai phân biệt chủng tộc. 

Cung Lê cho biết rất ấn tượng với cái cách mà người đàn ông châu Á hạ gã trai. Ông này luôn giữ khoảng cách an toàn, và thực hiện cú đấm chéo không thể chê. 

Võ sĩ 49 tuổi người Mỹ gốc Việt nhận được nhiều đồng tình từ khán giả. "Với những kẻ như vậy cần dùng vũ lực, chỉ có hành động mới khiến họ im lặng", một khán giả viết sau khi xem clip Cung Lê đăng. "Một pha ra đòn tuyệt vời, lực, tốc độ, tính sát thương...đều được đảm bảo".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/cung-le-da-gay-chan-ke-ngong-cuong-ong-lao-tung-1-dam-ha-ga-tr...

Con trai Cung Lê 15 tuổi đấm ”nhanh như máy”, thi đấu cho MMA Việt Nam

(Tin thể thao, tin võ thuật) MMA Việt Nam sẽ được chú ý hơn với sự đóng góp của Cung Lê và con trai anh.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung