Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym

Thứ Bảy, ngày 13/02/2021 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Từ một nhân viên công sở bình thường, sắc vóc kém, Khánh Huyền đã trở thành một hot girl có thân hình vô cùng nóng bỏng với vòng ba 100 cm lý tưởng cho nhiều chị em.

Sự kiện: Tập gym, Thể thao

Video Khánh Huyền tập luyện say mê trong phòng gym để có thân hình nóng bỏng:

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 1

Bùi Khánh Huyền (Biệt danh Huyền Dior) là gymer kiêm HLV khá nổi tiếng tại Hà Nội.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 2

Cô nàng 28 tuổi có thân hình đẹp như siêu mẫu với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng cực kỳ nóng bỏng 88-64-100cm. Hiện trang cá nhân của Huyền có gần 100 nghìn lượt người theo dõi.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 3

Đến nói trước khi gắn bó với gym, Huyền có gần 3 năm làm công việc nhân viên văn phòng và nhận khá nhiều lời chê bai về ngoại hình bởi thân hình gầy gò, ốm yếu của mình. 

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 4

“Trước khi đến với gym, tôi cực kỳ gầy gò và hay ốm vặt. Công việc văn phòng mỗi ngày 8 tiếng rồi trở về nhà nên tôi cũng rất ít vận động. Cơ thể tôi lúc đó luôn cảm thấy uể oải, bị stress. Dù người gầy nhưng bụng dưới tôi to vì nhiều mỡ thừa, sức bền và thể lực cũng kém. Tôi tự ti khi mặc đồ bó sát. Đặc biệt là bị nhiều người châm chọc là “trước sau như một”, hay “màn hình phẳng” vì vòng 1 và vòng 3 rất nhỏ”, Huyền kể.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 6

Chính vì vậy mà Huyền quyết tâm tìm đến với gym. Chỉ sau vài tháng tập, cô tăng 5 kg. Sau gần 2 năm tập luyện nghiêm túc, Huyền sở hữu vóc dáng cân đối và quyến rũ. Hiện tại, cô đã có gần 6 năm theo dõi bộ môn này.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 7

“Trong suốt nhiều năm liền, tôi luôn duy trì tập 4-5 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 1-1,5 tiếng. Điều này lúc đầu khó khăn nhưng sau này gym giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thậm chí những lúc đi du lịch, tôi cũng cố gắng tìm phòng gym gần nhất để tập một chút”, Huyền chia sẻ.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 8

Huyền cho biết cô luôn cố gắng tập tất cả những nhóm cơ chính của cơ thể gồm lưng, ngực, vai, bụng, đùi, mông,...Dù vậy vì là con gái nên cô thích nhất là tập cho mông, đùi sau và lưng để nhìn quyến rũ hơn.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 9

Từ một nữ công sở bình thường, sắc vóc kém, Khánh Huyền đã thay đổi hoàn toàn để trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều chị em. Câu chuyện của cô lan tỏa cảm hứng mạnh mẽ cho những cô gái muốn thay đổi hình thể bản thân cũng như cuộc sống.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 10

“Gym thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi từ sức khỏe cho đến vóc dáng. Tôi tự tin và chủ động trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Thu nhập của tôi tốt hơn. Hiện tại với vai trò là 1 HLV cá nhân, thời gian của tôi khá bận vì khách hàng sẽ tập ở tất cả các khung giờ kể cả cuối tuần nhưng tôi vui vì được làm công việc mình yêu thích”, người đẹp 9x nói. 

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 11

Ngoài gym, Khánh Huyền còn yêu thích chạy bộ và đạp xe.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 12

Khánh Huyền kể kỷ niệm vui nhất của cô khi giúp được cô bạn béo từ nhỏ giảm được 5 kg bằng kiến thức mà cô đã được học và tìm hiểu.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 13

“Còn kỷ niệm buồn nhất của tôi là thời điểm mới vào nghề HLV. Có một lần tôi chưa thể truyền động lực được cho 1 cô gái rất béo đi tập để giảm cân nên cô ấy không theo đuổi nữa. Nhưng nỗi buồn đó cũng qua vì sau này cô bé đó đã tìm lại đến tôi. Lần này tôi đã giúp cô ấy giảm gần 20 kg”, Huyền tâm sự.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 14

Khánh Huyền còn tích cực tham gia vào khá nhiều hoạt động liên quan đến gym. Cô trở thành Trưởng ban Đào tạo của Fitness Union (FUN), một sân chơi chung cho các HLV ngành Fitness để cập nhật và học hỏi những xu hướng phát triển của Fitness thế giới và tại Việt Nam.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 15

“Mục tiêu của tôi là trở thành HLV cá nhân top đầu tại Hà Nội. Song song việc tập luyện và đi dạy, tôi cũng luôn trau dồi kiến thức và tham gia nhiều khóa học để tăng cường chuyên môn. Tôi còn muốn giúp đỡ và định hướng đúng đắn cho các bạn trẻ hơn có mong muốn bước vào nghề này”, Huyền nói.

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym - 16

Điều Huyền cảm thấy không vui nhất có lẽ là việc vẫn còn có những suy nghĩ, cái nhìn không đúng là nghề HLV thể hình khiến cho nghề này còn bị nhìn nhận theo hướng tiêu cực.

Nguồn: http://danviet.vn/co-nang-cong-so-khanh-huyen-hoa-hot-girl-vong-ba-100cm-nho-tap-gym-50202113210...

Nữ sinh Cẩm Tiên mê gym, “lột xác” nóng bỏng với vòng ba 100cm

(Tin thể thao) Sau vài năm theo đuổi nghiêm túc với gym, cô nàng 24 tuổi Nguyễn Cẩm Tiên đã sở hữu thân hình bốc lửa và...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung