Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

"Chuyện yêu" ở Commonwealth Games: "Quá tải" làm tắc cống thoát nước

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tại Commonwealth Games 2022 người ta phát tới 150.000 bao cao su, điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho hệ thống thoát nước.

Đại hội Khối thịnh vượng chung 2022 (Commonwealth Games) đã chính thức khai mạc vào ngày 28/7, ngoài chuyên môn người ta còn bàn tới số lượng bao cao su được phát ra. Theo đó, Commonwealth Games sẽ có 150.000 bao cao su được phát cho 6.500 VĐV (trung bình 23 bao cao su/VĐV), số lượng này được đánh giá là tương đối nhiều và có thể tạo ra nhiều hệ lụy khó lường.

"Chuyện yêu" ở Commonwealth Games: "Quá tải" làm tắc cống thoát nước - 1

Commonwealth Games 2010 hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn liên tục vì bao cao su

Ngược thời gian ở một kỳ Đại hội trước, Commonwealth Games 2010 được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ, là một sự kiện mà bao cao su gây ra thảm họa. Số lượng 4.000 bao cao su được phát miễn phí đã khiến hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn.

Do tình trạng các VĐV sử dụng bao cao su cho "chuyện ấy" nhiều, và việc vứt đồ sử dụng xong thiếu thận trọng đã khiến hệ thống thoát nước tắc nghẽn nặng. Theo Reuters. những người thợ ống nước tại sự kiện 2010 ở Ấn Độ đã phải làm việc hết công suất.

Cựu vận động viên bóng bàn quốc tế Matthew Syed từng tiết lộ, "lễ hội chuyện ấy" chỉ là một phần trong cuộc sống của vận động viên ở bất kì sự kiện nào.

Anh ấy giải thích: "Tôi thường được hỏi liệu làng VĐV có phải là lễ hội tình dục dành cho người chơi thể thao. Câu trả lời của tôi là: quá đúng".

Cầu thủ bóng đá Micah Richards của đội tuyển Anh từng tiết lộ rằng Thế vận hội London 2012 là một giải đấu “tự do cho tất cả”, nơi mà các VĐV có nhiều thời gian giao lưu, tìm hiểu và kết nối với nhau. Và đó hoàn toàn không phải là giải đấu duy nhất mà các VĐV có cơ hội để làm điều đó.

Với những câu chuyện từng diễn ra trong quá khứ, có thể những người thợ sửa ống thoát nước tại Anh cũng sẽ phải làm việc vất vả trong những ngày Commonwealth Games 2022 diễn ra tại Anh từ 28/7 tới 8/8.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34chuyen-yeu34-o-commonwealth-games-34qua-tai34-lam-tac-cong-t...

Sững sờ thể thao Commonwealth Games, cô gái bị ”lộ hàng” giữa đám đông

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sự cố tại lễ khai mạc Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 khiến nhiều người phải bật cười.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung