Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Chiến tích vô địch giải bóng chuyền VĐQG 2020 vẫn còn lâng lâng với các cô gái Thông tin Liên Việt Postbank. Sau giải đấu, cây chuyền hai Nguyễn Linh Chi rạng rỡ chia sẻ hình ảnh bên những đồng đội của mình.

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch

Trang fanpage của cây chuyền hai đội Thông tin Liên Việt Postbank, Nguyễn Linh Chi những ngày qua hoạt động rầm rộ. Những hình ảnh mới của cá nhân Linh Chi cũng như của cả đội đều được cập nhật thường xuyên. Và dĩ nhiên, sau chiến tích vô địch của Thông tin Liên Việt Postbank, Linh Chi và người hâm mộ lại càng được dịp ăn mừng.

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền - 1

Thông tin Liên Việt Postbank vô địch giải VĐQG 2020

Trên trang fanpage, Linh Chi khoe hình ảnh ăn mừng cùng đồng đội. Riêng cô gái này còn hãnh diện với giải thưởng Chuyền hai xuất sắc nhất giải cùng phần thưởng cá nhân 3 triệu đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng với những gì Linh Chi đã thể hiện suốt từ đầu giải đấu.

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền - 2

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền - 3

Linh Chi (bên phải) rạng rỡ bên đồng đội

Ở trận chung kết vừa qua, Thông tin Liên Việt Postbank xuất sắc đánh bại Hóa chất Đức Giang Hà Nội với tỷ số 3-1. Với kết quả này, Linh Chi và các đồng đội có lần thứ 2 liên tiếp vô địch, và là lần thứ 11 của CLB kể từ khi giải các đội mạnh toàn quốc chuyển thành giải bóng chuyền VĐQG.

Song sinh Brazil đẹp rạng ngời, nổi đình đám ở Mỹ

Maria Eduarda và Maria Luiza là chị em song sinh nổi tiếng tiếp theo của làng bóng chuyền thế giới. Hai cô gái người Brazil này đang thi đấu tại Mỹ. Và họ thực sự không thua kém những cặp khác và sớm gặt hái nhiều thành công.

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền - 4

Chuyền hai Linh Chi rạng rỡ cùng chiến tích vô địch, xứng danh hoa khôi bóng chuyền - 6

Hai cô gái Maria Eduarda (trái) và Maria Luiza đẹp rạng rỡ

Sau 3 năm tập luyện thể thao ở Mỹ, họ giành được 42 huy chương ở các giải, trong đó 41 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Cả 2 vẫn còn rất trẻ và sự nghiệp bóng chuyền của họ chỉ mới bắt đầu. Điều đáng nói, cả Maria Eduarda và Maria Luiza đều được mẹ hướng cho sự nghiệp bóng chuyền từ nhỏ, và tiềm năng phát triển của hai cô gái sinh ngày 13/5/1999 còn nhiều hứa hẹn phía trước.

Sao nữ Indonesia có thể trở lại, dù tuyên bố từ giã bóng chuyền

Hồi tháng 9/2020, Aprilia Manganang bất ngờ tuyên bố chia tay sự nghiệp bóng chuyền ở tuổi 28. Nữ chủ công của ĐT bóng chuyền Indonesia thậm chí đã chia sẻ thông tin này trên trang web của Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC).

Tuy vậy chỉ sau 3 tháng, Aprilia Manganang dường như đang có ý định thay đổi kế hoạch của mình. Các tờ báo địa phương khẳng định, Aprilia đang tập luyện trở lại và cô hoàn toàn có thể thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa.

Ở tuổi 28, quyết định giải nghệ của Aprilia Manganang là một điều đáng tiếc. Cô từng là nỗi ám ảnh với các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam, thậm chí là với cả nữ Thái Lan hay các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-hai-linh-chi-rang-ro-cung-chien-tich-vo-dich-xung-danh-hoa-khoi-bong-ch...

”Đỏ mặt” bóng chuyền 2020: Dàn chân dài mặc đồ nhỏ như bikini thi đấu

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không phải bãi biển, khi thi đấu trong nhà, dàn VĐV nữ cũng mặc bikini thi đấu.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (TH) (Dân Việt)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung