“Chuyện ấy” cặp đôi cao hơn nhau 40cm: VĐV 2m05 được “phản bội” 1 ngày/năm

Chủ Nhật, ngày 04/04/2021 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cô vợ xinh đẹp, cá tính cho phép chồng được "xả hơi" chỉ 1 ngày trong 1 năm.

Thế giới thể thao xuất hiện rất nhiều các cặp đôi có thể hình "cộc lệch", ở đó người chồng có chiều cao vượt trội sánh đôi với những cô nàng có tầm vóc bình thường. Sự chênh lệch về chiều cao có thể lên tới hàng chục cm và cân nặng hơn vài yến, tuy nhiên họ vẫn chung sống hòa hợp, xây dựng hạnh phúc dài lâu.

“Chuyện ấy” cặp đôi cao hơn nhau 40cm: VĐV 2m05 được “phản bội” 1 ngày/năm - 1

Cựu cầu thủ NBA, Andrei (phải) kém vợ 3 tuổi nhưng cao hơn vợ 40cm

Andrei Kirilenko, cựu cầu thủ bóng rổ người Nga từng chơi tại giải bóng rổ NBA và vợ là một trong số các cặp đôi "cộc lệch" trong làng thể thao nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Kirilenko, 39 tuổi từng chơi cho Utah Jazz (NBA, Mỹ), có chiều cao 2m06 kết hôn với vợ xinh đẹp Masha Kirilenko (42 tuổi, cao 1m66) vào năm 2001. 

Sau 20 năm chung sống, cặp đôi chồng cao vợ thấp đã có chung 3 con trai, cậu cả Fyodor hiện đã 19 tuổi. Lối sống chuẩn mực của cặp "chồng VĐV - vợ ca sĩ" giữa Andrei và Masha nhận được sự ngưỡng mộ của người hâm mộ Nga và cổ động viên trên toàn thế giới. 

Không chỉ hợp nhau về tính cách, lối sống, Masha còn tỏ ra là một người rất thoáng về chuyện "yêu đương". Masha Lopatova từng nói với tạp chí Nypost (Mỹ) như sau: "Chuyện tình cảm của vợ chồng tôi luôn rất phong phú, và tôi cho phép anh ấy (Andrei) "phản bội" tôi mỗi năm một lần. Cái gì càng cấm càng muốn làm, do đó tôi không cấm mà chỉ giới hạn. Anh ấy có thể không về 1 đêm duy nhất trong năm". 

“Chuyện ấy” cặp đôi cao hơn nhau 40cm: VĐV 2m05 được “phản bội” 1 ngày/năm - 3

Cặp đôi "tung hứng" ăn ý khi trả lời phỏng vấn báo chí

Nữ ca sĩ nhạc Pop của Nga giải thích thêm: "Cũng giống như cách nuôi dạy con cái. Nếu tôi nói với con mình, "Không pizza, không pizza, không pizza," chắc chắn chúng sẽ càng muốn ăn pizza hơn. Đàn ông luôn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của phụ nữ, tôi không ngăn cấm, nhưng giới hạn 1 năm chỉ được vượt giới hạn 1 lần". 

Tỏ ra cao tay không kém vợ, Andrei trả lời báo chí như sau: "Đôi khi bạn luôn muốn làm những việc không được phép, tuy nhiên khi đó là điều không bị ngăn cấm, bạn lại không làm nữa, tôi cũng vậy". 

"Kẻ tung, người hứng", hai vợ chồng nhà cựu sao bóng rổ Nga khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Đúng là "thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn". 

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-ay-cap-doi-cao-hon-nhau-40cm-vdv-2m05-duoc-phan-boi-1-ngay-nam-50202144...

Võ sĩ 1m69 đấu “Khổng lồ” 2m46, nặng 269kg: 1 người nhập viện khẩn cấp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau màn so tài "điên rồ" giữa hai người quá chênh lệch về trọng lượng, chiều cao, một...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung