Mỹ nhân thể thao có chồng vẫn kể “chuyện ấy” với trai lạ trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 16:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin điền kinh) Người đẹp điền kinh thừa nhận sai lầm tai hại sẽ mãi là vết nhơ mà cô không bao giờ có thể gột sạch.

Không ai tránh khỏi sai lầm và điều quan trọng nhất là họ rút ra bài học gì và được tha thứ ra sao. Vào năm 2007 khi mới 20 tuổi, nữ VĐV điền kinh nổi tiếng người Australia, Candice Warner đã mắc một sai lầm liên quan tới chuyện tình cảm với Sonny Bill Williams, cầu thủ bóng bầu dục người New Zealand. 

Mỹ nhân thể thao có chồng vẫn kể “chuyện ấy” với trai lạ trên truyền hình - 1

Williams (trái) và vợ chồng David Warner (phải) hiện tại

Khi đó, Williams, 21 tuổi đang bắt đầu sự nghiệp tại CLB Bulldogs chơi ở giải bóng bầu dục Australian (NRL). Tình cờ gặp Warner tại khách sạn, Williams và nữ VĐV điền kinh xinh đẹp đã tranh thủ "chuyện ấy" trong phòng vệ sinh. Câu chuyện sau này đã được nhắc tới mãi và nó là vết nhơ khó gột rửa của cả hai VĐV. 

Rất hối hận, không bao giờ muốn nhắc lại chuyện cũ, tuy nhiên Candice Warner đã buộc phải nói về vấn đề kể trên trong chương trình chương trình truyền hình thực tế của kênh Channel 7 SAS Australia. Chương trình này có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, họ buộc phải trả lời bất kỳ những câu hỏi nào của chương trình. 

Bị hỏi về chuyện cách đây hơn chục năm, cựu VĐV điền kinh, giờ đã là bà mẹ 3 con ngượng ngùng nói: "Những năm đầu 20 tuổi, tôi đã mắc sai lầm quá lớn. Đó là sai lầm mà tôi sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho mình. Tôi đã đặt mình vào tình huống không đáng có, điều đó khiến tôi và gia đình vô cùng xấu hổ". 

Trong một cuộc phỏng vấn với Australian Story năm 2008, Candice nói: "Tôi ở trong trạng thái không thực sự tỉnh táo, nhưng đó không phải lý do tôi muốn biện hộ. Ngay cả khi say, các bạn hãy nên tự ý thức, việc mình có thể ảnh hưởng như thế nào về cuộc sống của bạn và gia đình". 

Phải nhắc lại chuyện không hay trên truyền hình, người đẹp muốn gửi lời xin lỗi tới Williams: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đó đến Sonny Bill. Anh ấy đã là một người chồng và một người cha, vì vậy hãy tưởng tượng vợ và những đứa con của anh ấy sẽ cảm thấy thế nào. Hãy bỏ qua tất cả để tiến lên phía trước". 

Sau scandal kể trên, Warner và Williams đều đã có gia đình riêng. Cựu người đẹp điền kinh kết hôn với David Warner, cầu thủ cricket vào năm 2015. Với Williams, anh "lên xe hoa" với người mẫu xinh đẹp Alana Raffie năm 2013.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-the-thao-co-chong-van-ke-chuyen-ay-voi-trai-la-tren-truyen-hinh-502020...

Sau Ronaldo, siêu sao golf có nghi án ”tòm tem” vợ bạn cũng dính Covid-19

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi Cristiano Ronaldo dính Covid-19, làng thể thao thế giới lại xôn xao khi hay tin Dustin Johnson,...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao