Tiger Woods làm "chuyện ấy" với "bà trùm hộp đêm", nhận ngay hậu quả xấu

Chủ Nhật, ngày 22/11/2020 13:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Huyền thoại golf đã phải chia tay vợ sau khi gian díu với cả "bà trùm hộp đêm".

Tiger Woods, 44 tuổi, người Mỹ là một huyền thoại golf nổi tiếng trên toàn thế giới. "Cọp gỗ" đã dành tổng cộng 15 Major và từng nhiều năm giữ ngôi số 1 thế giới. Nếu như không mắc những "thói hư tật xấu", sự nghiệp của golfer người Mỹ sẽ còn vĩ đại hơn thế. 

Tiger Woods làm "chuyện ấy" với "bà trùm hộp đêm", nhận ngay hậu quả xấu - 1

Tiger Woods (phải) đã bị vợ bỏ sau khi có quan hệ tình ái với Uchitel (trái)

Woods từng mắc chứng "nghiện tình dục", theo thống kê của các tờ báo tại Mỹ, golfer 44 tuổi đã từng có mối quan hệ "ngoài luồng" với hàng trăm người đẹp khác nhau. Từng kết hôn vào năm 2004, tuy nhiên tới 2010, Woods trở thành tay golf độc thân khi scandal "ăn vụng" của anh bị vợ cũ, Elin Nordegren phát hiện. 

Một trong những lý do Woods phải nói lời chia tay vợ cũ, đó là khi anh bị phát hiện qua lại với Rachel Uchitel, một bà chủ hộp đêm tại Mỹ. Mới đây nhất, Uchitel, 45 tuổi, cho biết sẽ kể chi tiết chuyện tình với Woods trong bộ phim tài liệu mang tên "Tiger" của HBO, được phát sóng vào giữa tháng 12 tới đây. 

Theo thông cáo báo chí của HBO, cho biết Uchitel vừa kết thúc một cuộc hôn nhân và người phụ nữ này cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nói ra bí mật khi cô còn mặn nồng với Woods. 

Nói với Heather McDonald trên podcast, người phụ nữ này tiết lộ: "Tôi cảm thấy rằng mọi người coi tôi như đồ rẻ tiền trong 10 năm qua, và tôi nghĩ đây là thời điểm để nói ra sự thật, minh oan cho chính mình. Tôi từng "mắc kẹt" cuộc đời sau khi có quan hệ với Tiger Woods". 

"Tiger thoát khỏi các rắc rối bằng phong độ, danh hiệu trên sân golf. Nhưng những người phụ nữ thường không có cơ hội như vậy, không chỉ với anh ta (Woods) mà với bất kỳ vụ bê bối nào, và điều đó không công bằng. Và tôi chỉ cảm thấy cuối cùng mình cần có tiếng nói. Tôi đã chịu đựng 10 năm và giờ tôi sẽ nói ra sự thật", Uchitel chốt lại. 

Trên thực tế, Woods đã phải nhận hậu quả lớn sau khi ngoại tình, bởi Elin Nordegren người vợ xinh đẹp đã bỏ "Cọp gỗ" ngay khi biết tin.

Hiện tại, Woods đang sống với bạn gái Erica Herman, đây là một cô nàng không thực sự nổi bật, nhưng đó là người mà "Cọp gỗ" rất trân trọng vì chính người phụ này đã "kéo anh lên khỏi vũng lầy" để trở lại cuộc sống bình thường và tiếp tục chơi golf. 

Nguồn: http://danviet.vn/tiger-woods-lam-chuyen-ay-voi-ba-trum-hop-dem-nhan-ngay-hau-qua-xau-5020202211...

Người đẹp bị siêu sao golf từ chối hôn, “say nắng” khi thấy Tiger Woods

(Tin thể thao, tin golf) Người đẹp Jena Sims chia sẻ về lần "bẽ mặt" khi định trao nụ hôn cho chồng và cảm xúc choáng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao