Chấn động thể thao: Người đẹp bị sét đánh chết, sao bỏ mạng vì rơi 6039 m

(Tin thể thao, tin hậu trường) Trong ít ngày người hâm mộ thể thao thế giới phải chứng kiến nhiều cái chết thương tâm.

Trong suốt 1 tuần qua, người hâm mộ thể thao phải đón nhận liên tiếp những tin buồn về các VĐV. Ngày 15/3, có hai VĐV của môn khúc côn cầu và nhảy dù mạo hiểm qua đời, và mới đây lại có thêm một nữ VĐV lướt sóng bỏ mạng. 

Chấn động thể thao: Người đẹp bị sét đánh chết, sao bỏ mạng vì rơi 6039 m - 1

Timur Faizutdinov qua đời vì bị cầu bay trúng đầu

Cả ba VĐV kể trên đều mất mạng cực kỳ thương tâm. Hậu vệ Timur Faizutdinov của CLB Dynamo Saint Petersburg (Nga) đã qua đời ở tuổi 19 trong bệnh viện hôm (15/3), chỉ 3 ngày sau khi anh bị bóng đập trúng vào đầu trong trận play off với Loko Yaroslavl thứ Sáu tuần trước ở một giải hockey trẻ tại Nga.

Cũng trong ngày 15/3, báo chí Úc đưa tin, Dimitri Didenko, cũng là VĐV người Nga, bị thiệt mạng khi tham dự giải nhảy dù mạo hiểm ở Úc. Cảnh sát địa phương cho biết, Didenko đã rơi tự do từ độ cao 6.096 m sau khi nhảy ra từ máy bay và dù bị kẹt không bung ra. 

Chấn động thể thao: Người đẹp bị sét đánh chết, sao bỏ mạng vì rơi 6039 m - 3

VĐV bỏ mạng khi rơi từ độ cao hơn 6000m

Vào cuối tuần qua 21/3, những người yêu lướt sóng đón nhận tin sốc từ báo chí. Các hãng tin trên thế giới đồng loạt đăng tải về vụ nữ VĐV người El Salvador Katherine Diaz Hernandez đã bị sét đánh chết. 

Người đẹp lướt sóng đang tập luyện tại bãi biển Playa El Tunco thì trời đổ mưa, khi chưa kịp di chuyển lên bờ cô đã bị sét đánh mất mạng. Đây là một mất mát quá lớn cho gia đình và lướt sóng El Salvador, bởi họ vừa mất đi một VĐV tài năng đang có triển vọng sẽ tỏa sáng tại Olympic Tokyo 2021. 

Chấn động thể thao: Người đẹp bị sét đánh chết, sao bỏ mạng vì rơi 6039 m - 4

Nữ VĐV lướt sóng qua đời vì sét đánh

“Một vận động viên vĩ đại của đất nước đã rời bỏ chúng tôi. Hẹn gặp lại, chiến binh vĩ đại. El Salvador đang để tang bạn”, Liên đoàn Lướt sóng Salvador tỏ lòng tiếc thương trên mạng xã hội với nữ VĐV 22 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dong-the-thao-nguoi-dep-bi-set-danh-chet-sao-bo-mang-vi-roi-6039-m-502021...

Tai nạn nhảy dù thảm khốc, VĐV bỏ mạng khi rơi từ độ cao 6096 m

(Tin thể thao, tin nhảy dù) Vận động viên (VĐV) nhảy dù Dimitri Didenko mất mạng thương tâm khi tham dự giải nhảy dù vô địch...

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung