SAO tennis bị tố đòi giết hại trọng tài, cái kết “đắng” như Djokovic

(Tin thể thao, tin tennis) Thi đấu chưa hết 1 set, tay vợt ngôi sao đã phải xách vali ra về vì có hành động khiếm nhã với trọng tài.

Tại US Open 2020, Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới hiện tại đã bị truất quyền thi đấu vì vô tình đánh bóng vào trọng tài dây, một trường hợp bị đuổi tương tự vừa xuất hiện ở giải Acapulco Open 2021. Sự kiện thuộc hệ thống ATP 500 đang diễn ra tại Mexico đang xôn xao vì vụ tay vợt Damir Dzumhur "đòi giết" trọng tài. 

SAO tennis bị tố đòi giết hại trọng tài, cái kết “đắng” như Djokovic - 1

Dzumhur đòi "giết trọng tài"?

Tay vợt 28 tuổi người Bosnia, Dzumhur đã tỏ ra mất kiểm soát trong set 1 trận đấu với đối thủ Botic Zandschulp (Hà Lan), tại vòng 2, sơ loại Acapulco Open 2021. Khi đang bị dẫn 5-6, Dzumhur cầm giao bóng, rồi liên tục có những lời nói theo kiểu lăng mạ trọng tài. Sau đó anh dừng lại tiến về phía ghế ngồi, ném thẳng vợt vào ba lô rồi tiến vào bên trong đường hầm. 

Người hâm mộ quần vợt khẳng định trên mạng xã hội đã nghe thấy Dzumhur hét lên: "Tôi sẽ giết ông (trọng tài!". Tuy nhiên trong buổi trả lời phỏng vấn sau đó, Dzumhur phủ nhận chuyện đòi giết trọng tài, nhưng khẳng định muốn tiến tới tẩn cho người đàn ông này 1 trận.

SAO tennis bị tố đòi giết hại trọng tài, cái kết “đắng” như Djokovic - 3

Tay vợt Bosnia gây sốc ở vòng loại ATP 500 diễn ra tại Mexico

"Thành thật mà nói, tôi không biết một số trang web đã tìm thấy thông tin về việc tôi đe dọa giết trọng tài ở đâu. Đúng là tôi đã nói với người giám sát rằng tôi cảm thấy cần phải đánh trọng tài vì những gì anh ta đã làm với tôi.

Người giám sát cảnh báo tôi đừng làm vậy. Tôi trả lời là không quan tâm, tôi cố gắng kiểm soát bằng cách rời khỏi sân đấu", Dzumhur nói với Tennis Majors.

Như vậy Dzumhur tự ý rời bỏ trận đấu chứ không phải bị đuổi, tuy nhiên theo YahooSports, Dzumhur đã bị truất quyền thi đấu vì lăng mạ trọng tài chính. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-tennis-bi-to-doi-giet-hai-trong-tai-cai-ket-dang-nhu-djokovic-502021163161...

Djokovic trở lại mạnh mẽ sau scandal US Open, sẵn sàng đua với Nadal

(Tin thể thao, tin tennis) Sau scandal tại US Open, Djokovic có khởi đầu thuận lợi tại Rome Masters, đây là cơ sở để tay vợt...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung