Rúng động: Xả súng ở trận đấu thể thao, một người đàn ông mất mạng

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 16:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Các cầu thủ thiếu nhi chạy tán loạn sau khi nghe tiếng nổ súng từ phía khán đài.

Vào cuối tuần qua, vụ xả súng kinh hoàng đã diễn ra tại sân bóng bên cạnh Trường Tiểu học Arlington Heights (Mỹ). Trận đấu bóng bầu dục dành cho các cậu bé bỗng trở nên hỗn loạn sau khi tiếng nổ súng vang lên, các cầu thủ nhí chạy tán loạn dưới sân, trên khán đài cổ động viên cũng hoảng loạn chạy ngang dọc. 

Rúng động: Xả súng ở trận đấu thể thao, một người đàn ông mất mạng - 1

Các cầu thủ nhí chạy hoảng loạn khi nghe thấy tiếng súng

Vụ xả súng trên đã khiến một người đàn ông 27 tuổi mất mạng và đứa con trai 7 tuổi của anh bị thương. Cảnh sát đang truy lùng kẻ đã nổ súng tại Jacksonville, Florida (Mỹ). 

Đoạn clip ghi lại cho thấy cảnh tượng hãi hùng, tuy nhiên không quay được cảnh hai nạn nhân bị bắn trúng. Cảnh sát mô tả kẻ xả súng là một người đàn ông mặc áo trùm đầu và đeo mặt nạ, người đã nhảy ra khỏi chiếc SUV màu xám rồi xả súng, trước khi quay lại xe và lái đi.

Các quan chức tin rằng đó không phải là một vụ nổ súng ngẫu nhiên, họ tin rằng nạn nhân 27 tuổi là mục tiêu được nhắm trước. Khi những tiếng súng vang lên, các cầu thủ đã kịp nằm xuống áp sát mặt đất để tránh đạn. Một lúc sau, mọi người trên sân bỏ chạy, cố gắng rời khỏi khu vực nguy hiểm này.

Vụ việc trên đang làm xôn xao giới thể thao học được tại Mỹ, người dùng mạng xã hội đã khuyên các gia đình giữ con ở nhà trong thời gian nhạy cảm kể trên. Về phía cảnh sát, họ đang điều tra để tìm ra kẻ đã gây ra cái chết cho người đàn ông và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho các cầu thủ nhí.

Nguồn: http://danviet.vn/rung-dong-xa-sung-o-tran-dau-the-thao-mot-nguoi-dan-ong-mat-mang-5020202110167...

Kẻ xả súng khiến 8 người thương vong, tự xưng võ sỹ UFC chấn động làng võ

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Hôm 13/6 vừa qua, một vụ xả súng nghiêm trọng đã xảy ra ở thành phố San Antonio, Hoa Kỳ. Và...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao