Chấn động: Ra mắt CLB thua 0-46, cầu thủ 20 tuổi mất mạng sau trận đấu

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 10:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Lần đầu tiên bước lên chơi chuyên nghiệp cũng là lần cuối của tài năng 20 tuổi.

Video những hình ảnh cuối cùng của cầu thủ 20 tuổi

Archie Bruce, cầu thủ bóng bầu dục (rugby) 20 tuổi người Anh vui mừng khi có bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội bóng West Yorkshire Batley Bulldogs, nhưng bi kịch xảy ra ở ngay trận đấu ra mắt. Ở chuyến làm khách tới CLB Toulouse (Pháp) vào cuối tuần qua, đội bóng của cầu thủ này đã để thua tới 0-46, sau trận thua "muối mặt" đó, CLB tới từ Anh tiếp tục nhận tin chấn động: Archie Bruce qua đời trong khách sạn.

Chấn động: Ra mắt CLB thua 0-46, cầu thủ 20 tuổi mất mạng sau trận đấu - 1

Archie Bruce qua đời sau trận chơi chuyên nghiệp đầu tiên

Chủ tịch CLB, ông Kevin Nicholas trả lời báo chí: "Batley Bulldogs rất buồn khi phải thông báo về việc cầu thủ Archie Bruce đã qua đời trong phòng ngủ của khách sạn vào sáng sớm hôm nay (19/8) sau trận ra mắt CLB đấu với Toulouse".

Một tuyên bố của đại diện CLB Batley Bulldogs sáng nay cho biết: "Chúng tôi rất hoang mang khi thông báo về việc cầu thủ trẻ Archie Bruce (20 tuổi), người được tìm thấy trong phòng ngủ của khách sạn. Chúng tôi đã ngay lập tức thông báo tới gia đình cầu thủ. Batley Bulldogs, RFL và Quỹ từ thiện RFL sẽ hỗ trợ gia đình những thủ tục cần thiết".

Alex Walmsley, cầu thủ chuyên nghiệp người Anh chia buồn: "Tin buồn kinh khủng khi thức dậy, tôi xin gửi lời chia buồn tới đến gia đình, bạn bè và đồng đội của anh ấy ở cả Batley và Dewsbury Moor. RIP Archie".

Chấn động: Ra mắt CLB thua 0-46, cầu thủ 20 tuổi mất mạng sau trận đấu - 2

Archie 20 tuổi qua đời khi sự nghiệp mới chỉ bắt đầu

Cựu ngôi sao của đội bóng xứ Wales, Keith Keith đã viết tweet: "Thật buồn khi phải đón nhận tin tức này của một cầu thủ có tuổi đời quá trẻ. Gửi lời chia buồn đến tất cả gia đình và bạn bè của anh ấy".

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của cầu thủ 20 tuổi, giới truyền thông cũng không có thông tin nào về điều này. Phía gia đình Archie Bruce thì đề nghị được giữ kín các thông tin về cái chết của cầu thủ này.

”Khỉ thần” MMA 11 giây đấm ngất võ sỹ Nhật: Thắng 100% vẫn nhận đắng cay

Võ sỹ Mỹ hạ đối thủ người Nhật Bản sau 11 giây vẫn nhận kết cục cay đắng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao