Chấn động: 265 mỹ nhân kể tội bác sỹ bỉ ổi, tù 500 năm dưới chân núi?

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Tin thể thao) Số nạn nhân của bác sỹ bỉ ổi - Larry Nassar đã tăng lên đến hơn 265 người.

Sau buổi xét xử Larry Nassar vào cuối tuần trước, con số nạn nhân bị cựu bác sỹ thể dục dụng cụ (TDDC) nước Mỹ hãm hại lên tới 168, tuy nhiên theo tuyên bố mới nhất của vị thẩm phán Janice Cunningham, nó đã tăng vọt lên 265 người. 

Chấn động: 265 mỹ nhân kể tội bác sỹ bỉ ổi, tù 500 năm dưới chân núi? - 1

Trong những ngày xét xử tới sẽ có nhiều cô gái tới tố cáo bác sỹ bỉ ổi nước Mỹ

"Chúng tôi đã xác định hơn 265 nạn nhân, ngoài ra còn vô số nạn nhân khác ở trong tiểu bang, khắp cả nước và trên toàn thế giới", vị thẩm phán nói với BBC. Theo tuyên bố này của vị thẩm phán có nghĩa số người bị Larry hại vẫn chưa dừng lại ở con số 265 bởi những cô gái ở các tiểu bang khác của Mỹ vẫn chưa lên tiếng, tội ác của cựu bác sỹ này là quá lớn.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 65 nạn nhân mới nhất sẽ đến tố cáo cựu bác sỹ của đội tuyển TDDC Mỹ trong ba phiên tòa trong tuần này. Được biết mức hình phạt mà người đàn ông 54 tuổi này sẽ phải nhận thêm vào khoảng từ 20 tới 40 năm tù.

Hiện tại, Larry Nassar đang phải chịu án tù 60 năm vì tàng trữ ảnh đồi trụy trẻ em. Tuần trước ông bị tuyên án từ 40 - 175 tù sau khi có khoảng hơn 100 phụ nữ cung cấp những bằng chứng phạm tội "quấy rối" của Larry. Tổng hình phạt cao nhất của Larry đang là 235 năm tù, nếu nhận thêm 40 năm nữa ông sẽ "bóc lịch" gần 300 năm. 

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải mức án cuối cùng mà Larry phải nhận, dự kiện trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều nữ nạn nhân tới tố cáo cựu bác sỹ xấu xa này.

Trên mạng xã hội những ngày qua, người hâm mộ thể thao vô cùng bức xúc với cựu bác sỹ 54 tuổi. Có người viết: "Chẳng cần xét xử gì nữa hay kết án ông ta đi tù 500 năm". Một fan châu Á bình luận: "Hãy nhốt ông ta dưới chân núi Ngũ Hành Sơn", giống như hình phạt mà Tôn Ngộ Không từng phải nhận trong truyện "Tây Du Ký". Dĩ nhiên đây chỉ là những bình luận vui của khán giả, điều này chẳng bao giờ xảy ra.

Từ tháng 11/2017, cựu bác sỹ TDDC thể thao Mỹ, Larry Nassar đã bị bắt giữ để điều tra hành vi "làm nhục" các bệnh nhân là những VĐV mà ông từng chăm sóc khi họ đi thi đấu cho nước Mỹ. Bê bối lạm dụng tình dục của cựu bác sĩ Nassar khiến tất cả giám đốc của Thể dục dụng cụ Mỹ từ chức. Tới nay, Larry đang phải đối mặt với án tù gần 300 năm, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

Nữ thần bi-a Trung Quốc: Người đẹp, đi cơ cũng đẹp

Pan Xiaoting được ngợi ca là nữ cơ thủ đẹp và tài năng bậc nhất thế giới.

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung