Chân dài bóng chuyền đập không thể đỡ: Phóng như “tên lửa” vào đối thủ

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sở hữu chiều cao, sức bật hơn người, dàn chân dài bóng chuyền đập bóng trúng mặt các đối thủ bên kia lưới.

Video những cú đập bóng vỡ mặt đối phương của các chân dài bóng chuyền:

Bóng chuyền không phải môn đối kháng trực tiếp như bóng đá, nhiều trường hợp chấn thương do các VĐV tự gây ra hoặc do điều kiện thi đấu, dù vậy vẫn có những trường hợp lệ. Khi chơi bóng quá nhiệt tình, các VĐV có thể va chạm với đối thủ trên lưới, và một trong những chấn thương phổ biến tới từ những cú đập tốc độ của các chủ công bên kia lưới. 

Chân dài bóng chuyền đập không thể đỡ: Phóng như “tên lửa” vào đối thủ - 1

Jaqueline Carvalho (trái) từng khiến nhiều đối thủ sưng mặt với cú đập tốc độ của cô

Chấn thương dạng này không chỉ xảy đến ở nội dung nam mà các cầu thủ nữ cũng khiến cho đối phương của mình nhiều phen "tím mặt". Với tầm bật nhảy 3m02, nữ tay đập xinh đẹp người Brazil - Jaqueline Carvalho (1m86) có không ít lần tạo ra chấn thương cho đối thủ bên kia lưới bằng cú đập như phóng "tên lửa" của mình. Ngoài Carvalho, còn rất nhiều các chân dài bóng chuyền khác sở hữu quả đập tương tự.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chan-dai-bong-chuyen-dap-khong-the-do-phong-nhu-ten-lua-vao-doi-thu-c...

Chân dài 1m8 sắp thành “Sharapova mới”: 18 tuổi nhận 100 triệu USD

(Tin thể thao, tin tennis) Có rất nhiều tay vợt được kỳ vọng sẽ trở thành "Sharapova mới" và Amanda Anisimova là người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới