Cầu thủ số hưởng nhất: Làm "chuyện ấy" với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 10:20 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Thiên tài thể thao tiết lộ chuyện "động trời" về lần được nữ ca sỹ mời làm "chuyện ấy".

Dennis Rodman, 58 tuổi là cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng bậc nhất của Mỹ. Cựu cầu thủ 2m01 không chỉ là ngôi sao của bộ môn bóng rổ mà ông còn nổi tiếng khi có mối quan hệ tốt với cả Tổng thống Mỹ Donald Trump và thân với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Người đàn ông 58 tuổi chính là một trong những sợi dây liên kết tạo ra những cuộc họp Mỹ - Triều trong thời gian gần đây.

Cầu thủ số hưởng nhất: Làm "chuyện ấy" với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD - 1

Dennis Rodman (phải) từng được nữ ca sỹ Madonna (trái) "xin đứa con"

Trước khi trở thành một siêu sao bóng rổ, Dennis nổi tiếng ngổ ngáo, phong cách "tóc xanh, tóc đỏ" khác người. Khi còn thi đấu Dennis bị gán cho biệt danh "gã cuồng chuyện ấy", ông giao du với rất nhiều cô gái xinh đẹp ở mọi tầng lớp khác nhau.

Ông từng có một cuộc tình với nữ ca sỹ cá tính bậc nhất thế giới Madonna, người được mệnh danh "Nữ hoàng nhạc Pop". Xuất hiện trên chương trình "Câu lạc bộ bữa sáng" mới đây, "đại gia" bóng rổ đã kể lại câu chuyện tình lãng mạn năm 1993 với biểu tượng nhạc pop.

"Bad boy" bóng rổ một thời kể lại ông được nữ ca sỹ Madonna yêu cầu thực hiện "chuyện ấy" nếu "Nữ hoàng nhạc Pop" mang bầu thì ông sẽ nhận được 20 triệu USD. Đứng trước một lời đề nghị tuyệt vời tới vậy thế nhưng cựu ngôi sao NBA đã không nhận lời.

Huyền thoại cuối cùng chia tay nữ ca sỹ Madonna vì nhiều lý do khác nhau. Dennis Rodman trải qua 3 đời vợ và có 3 người con và tất nhiên không có con chung với nữ ca sỹ cá tính.

Cầu thủ số hưởng nhất: Làm "chuyện ấy" với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD - 2

Dennis Rodman hiện tại

Cầu thủ số hưởng nhất: Làm "chuyện ấy" với nữ ca sỹ nhận 20 triệu USD - 3

"Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna vẫn rất xinh đẹp

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đấu Thái Lan: Bản nháp cho ”HCV SEA Games”

4 đội bóng chuyền nữ Đông Nam Á cùng nhau tranh tài trước thềm SEA Games 30.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao